เปิดวาร์ป น้องฟุตบอล (Phachara Phr) หนุ่มหล่อ เป้าแซ่บ เซ็กซี่น่าขย้ำ

ใครชอบผู้ชายสายปาร์ตี้ เพื่อนเยอะ เฮ้วๆ หน่อย เราว่าคนนี้ที่จะมาแนะนำใช่เลยคาแรกเตอร์ ซน แสบ ดูกวน แต่กลับมีเสน่ห์ในตัวเองจนเราต้องหลงเสน่ห์แบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย เค้าก็คือ Phachara Phr อยากได้วาร์ปไม่ต้องห่วงจัดให้ตามคำขอแน่นอน

วาร์ป

ใครที่อยากติดตามหนุ่ม Phachara Phr คนนี้เข้าไปดูเรื่องราวของเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook: Phachara phr , IG: football_phr , ข้อมูลส่วนตัวที่เค้าลงเอาไว้ ก็จะมีชื่อเล่นว่า ฟุตบอล เกิดวันที่ 19 มกราคม 1998 ปัจจุบันอายุ 24 ปี บ้านเกิดของเค้าก็คือ จังหวัดมหาสารคม ส่วนสูง 173 เซนติเมตร หนัก 68 กิโลกรัม งานอดิเรกชอบดูซีรีย์  นิสัยชอบความสนุกสนาน ชอบงานปาร์ตี้ ชอบไปเที่ยว สถานะตอนนี้โสด สาวในฝันก็คือชอบคนที่มีทัศนคติที่ตรงกัน ซัพพอร์ตช่วยเหลือกันได้ในทุกเรื่อง ใส่ใจ สนใจแคร์เราที่สุด

รีวิว

หนุ่มหล่อ ฟุตบอล คนนี้ เราว่าเค้ามีโครงหน้าที่ใหญ่มาก เป็นโครงหน้าเหลี่ยมที่หน้าค่อนข้างยาว และกรามฉีกออกไปชัดเจน หน้าผากก็เป็นสี่เหลี่ยม สันทั้งสองข้างนูนขึ้นมาชัดเจน คิ้วได้สัดส่วนกำลังดี ไม่หนาหรือบางเกินไป ตามด้วยดวงตาสีดำที่มีความทะเล้น มีความสนุก ที่สำคัญนี่แหละแววตาของแบดบอยส์ เจ้าเสน่ห์ตัวจริงที่ใครได้มองจะต้องหลุงติดกับจนถอนตัวไม่ขึ้น จมูกดั้งเป็นธรรมชาติโด่งขึ้นเล็กน้อย ปลายจมูกทรงสวยน่ามอง ไม่ใหญ่เกินไป ปากกว้างมากน่าจะอมได้ดี ตามมาด้วยริมฝีปากที่สวย หนากำลังดี มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ด้วยนะ ปากแดงอมชมพูน่ากัดสักทีหนึ่งเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องหุ่น ฟุตบอล คนนี้เดิมเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ทำให้การเล่นกล้ามของเค้ายิ่งส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดีขึ้นตามไปด้วย เราชอบกล้ามไหล่ แขน ของเค้าที่ดูแข็งแรง น่ามอง น่ากอด กล้ามอกที่ขึ้นชัดเจนจนน่ากัดมาก กล้ามท้องก็ดี ดูน่าสัมผัส น่าลูบไล้แบบไม่วางมือเหมือนกัน ทีเด็ดคงเป็นกลางลำตัวที่เจ้าตัวโฆษณาไว้เยอะเหมือนกันว่า ของผมใหญ่

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานแนะนำเราว่าเข้าไปส่องในไอจี จะได้ส่องงานดีของเค้ามากที่สุด เค้าลงภาพทั้งไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตทั่วไป การกิน การดื่ม ไปเที่ยว ออกกำลังกาย เล่นกีฬา จนถึงกานไปถ่ายงานทั้งแบบธรรมดาทั่วไป จนถึงงานเซ็กซี่ระดับ 18+ จัดว่าเด็ดเอาเรื่องทีเดียว หุ่นเค้านี้ตอบโจทย์มาก เข้าไปส่องมาภาพแรกก็ได้เรื่องเลย เป็นภาพที่เค้าถ่ายแบบส่วนตัวในห้องตัวเอง เสื้อกระทิงแดงสีเทา ไม่น่าสนใจเท่าไร สนใจตรงกางเกงในสีเทาเนื้อบางมาก มันบางจนเห็นท่อนลำที่อวบ หนา แน่น ยาว จนแทบจะโผล่ออกมาจากกางเกงในอยู่แล้ว ที่สำคัญยังมีหยดน้ำซึมออกมาอีกต่างหาก อันนี้ก็ดีเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ เกินไปอีกนิดหน่อยในห้องน้ำที่เจ้าตัวของเช็คหุ่นหน้ากระจกนิดหนึ่งเปลือยท่อนบนเห็นกล้ามอก หน้าท้องเซ็กซี่ พร้อมกับรูดซิปกางเกงลงด้วย ช่วยให้เห็นอะไรมันตุง นูนขึ้นมานิดหนึ่ง ขนาดเห็นไม่หมดยังขนาดนี้ ทำเอาหายใจหวิวทีเดียว

อันนี้ก็เซ็กซี่อีกเหมือนกัน เป็นงานริมทะเลแห่งหนึ่งที่เจ้าตัวขอโชว์กันหน่อยด้วยการถกเสื้อสีดำขึ้นมานิดหน่อยเพื่อให้เห็นกล้ามท้องแน่นทุกร่องกล้าม ตามด้วยบ็อกเซอร์สีดำที่แม้ภาพนี้จะย้อนแสงแต่ก็ทำให้เราเห็นว่า ท่อนลำกลางลำตัวมันแนบเนื้อจนเห็นสัดส่วนได้ชัดเจนมาก เรียกว่าทำเอาเรากลืนน้ำลายในความยาวของมันเลยหากได้กิน คงอิ่นจนจุกถึงคอหอยกันเลยทีเดียว ใครอยากเห็นอะไรมากกว่านี้ก็คงต้องไปตามกันเองในวาร์ปนะ ส่วนตัวเราหวังว่าจะได้เห็นเค้าลุกขึ้นมาทำโอนลี่แฟนของตัวเองเร็วๆนี้

ช่องทางการติดตามน้องฟุตบอล หล่อ งานดี เป้าแซ่บมาก

Instagram : football_phr

Facebook : Phachara phr

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป พี่โช๊นนนนน (Thitinan Hirankased) หล่อแซ่บ หน้าใส เป้าตุงทะลุจอ

Fri Jul 8 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share