หนุ่มการบินโปรไฟล์ดี ฟ๊อกซ์ ความหล่อสะดุดตา ขาวออร่าจับ

ฟ๊อกซ์ ภูวนันท์ หนุ่มหล่องานดี ดีกรีนักเรียนการบิน  ความฮอตของเขานี้เรียกได้กว่า แรงกว่าแดดประเทศไทยอีกจ้า หุ่นดี ผิวขาวอยากที่จะสัมผัสเรือนร่างของหนุ่มฟ๊อกซ์ และหน้าตาที่หล่อบาดใจสาวๆ และชาวหลากสีเห็นแล้วต้องใจละลายกันเลยทีเดียว เราจะพาบรรดาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่ม ฟ๊อกซ์กันสักเล็กน้อย

ประวัติหนุ่มนักเรียนการบิน ฟ๊อกซ์  ภูวนันท์

ชื่อนาย ภูวนันท์ พันธุ์สุวรรณ ชื่อเล่น ฟ๊อกซ์   จบการศึกษาชั้นมัธยมที่โรงเรียนสามงามชนูปถัมภ์อยู่ตอนนี้กำลังศึกษาอยูที่ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

หนุ่มฟ๊อกซ์ ภูวนันท์  นักเรียนการบินหน้าตาน่ารัก มีสไตล์เป็นของตัวเอง ความเท่นี้ไม่ต้องพูดถึง สาวๆ เห็นเป็นต้องกรีดกับความหล่อที่สะดุดตาบอกได้เลยว่า วารีดำเนินมากแม่ และหน้าตาที่โดนใจของบรรดาสาวเล็กสาวใหญ่ที่เห็นแล้วน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ  เรื่องรูปร่างนั้นเป็นที่ยั่วยวนชวนให้หลงใหลกับหุ่นที่น่าสัมผัส และด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใส เขาจึงเป็นขวัญใจของสาวๆ การบินทั้งหลายอีกด้วย เขานั้นรับงานรีวิวสิค้าต่าง เช่น รีวิวแบรด์เสื้อผ้า หมวก ร้องเท้า กระเป๋า ด้วยความน่ารักของเขานั้นจึงทำให้เขามีงานเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสายและงานอื่นๆอีกมากมาย

ความน่ารักของ หนุ่มฟ๊อกซ์ ภูวนันท์ ไม่ธรรมดาเลย ดูจากยอดผู้ติดตามบน Instagram มากถึง หนึ่งมื่นแปดพัน กว่าคน และผู้ติดตามบน TikTok  กว่าเจ็ดหมื่นคน ถือได้ว่าเป็นการการันตรีความฮอตของเค้าอีกด้วย หนุ่มฟ๊อกซ์ นั้นชอบทำกิจกรรมต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวกิจกรรมเลยก็ว่าได้ หนุ่มฟ๊อกซ์นั้นชอบ เข้าวัดทำบุญ ถ่ายรูปต่างๆ และรูปตัวเองและที่สำคัญเขานั้นเป็นรักสัตว์ปล่อย นกปล่อยปลา และที่สำคัญเขานั้นยังเป็นทาสแมวอีกด้วยยิ่งทำให้ดูน่ารักยิ่งขึ้นไปอีก หนุ่มฟ๊อกซ์ ไม่ได้มีดีที่หน้าตาเป็นอย่างเดียวนะ เขายังมีความโดดเด่นในเรื่องของการว่ายน้ำอีกด้วย เรียกได้ว่า หล่อครบเครื่องจริงๆ วันนี้เราจะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาสาวๆและชาวหลากสีให้ได้ไปล้วงลึกและติดตามหนุ่มฟ๊อกซ์กัน

วาร์ปหนุ่มหล่อการบิน ฟ๊อกซ์ ภูวนันท์

Instagram : foxfer_

Facebook : Phuwanan Phunsuwan

TikTok : foxfer_

Twitter : จิ้งจอก

อัลบั้ม ฟ๊อกซ์ ภูวนันท์ งานดีหล่อน่ารัก

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มน่ารักงานดี เบนซ์ กฤษณพงษ์ เป้าตุงแบบจุกๆ

Fri Jul 9 , 2021
ดูผู้ชายขอนำเสนอ หนุ่มงานดี เบนซ์ กฤษณพงษ์ หนุ่มหล่อ น่ารัก รอยยิ้มกระชากใจสาวๆ  หุ่นของเขานั้นบอกได้เลยว่าแซ่บมาก กล้ามแน่น ซิกแพคขึ้นและลูกๆ ผิวขาวออร่าจับ เห็นแล้วบอกได้เลยว่า วารีดำเนิน กันเลยที่เดียว ไม่เพียงแต่จะทำให้หัวใจของสาวๆ นั้นละลายยังรวมไปถึง เก้งกวางที่เห็นเขาแล้วต้องน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ หนุ่มเบนซ์ กฤษณพงษ์ เป็นคนที่รักสุขภาพของตัวเองมาก จะเห็นได้จากการที่เขานั้นได้ไปเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ ทำให้เขานั้นมีหุ่นที่ล่ำกล้ามของเขานั้นเป็นมัดๆ ซิกแพคเรียงเป็นลูกๆ อยากจะเอามือไปสัมผัสลูบไล้บนหน้าท้องของหนุ่มเบนซ์กันเลยที่เดียวและส่วนที่ทำให้บรรดาแฟนคลับของเขานั้นให้ความสนใจคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากของที่เขานั้นพกมา ฟาดสายตาประชาชีนั้นคือเป้าที่ตุงเตะตา บอกได้เลยว่ามหึมามากจ้า ความแซ่บของ หนุ่มเบนซ์ กฤษณพงษ์ การันตรีโดยยอดผู้ติดตามบน Facebook มากถึง หนึ่งหมื่นกว่าคนและยอดผู้ติดตามบน instagarm มีมากถึงหมื่นเก้ากว่าคน เรียกได้ว่าเป็นการการันตรีความแซ่บของเขา แต่ความฮอตและแซ่บนั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หนุ่มเบนซ์ ยังมีกลุ่มลับ OnlyFans บอกได้คำเดียวว่าเด็ดดวงมากแม่ใครที่โดนไปต้องมีจุกแน่นอนด้วยความยาวของดุ้นนั้นทำเอาผู้ที่ได้พบเห็น ตาลุกวาวเป็นประกาย เลือดกำเดาไหลกันเป็นแถวๆ สำหรับใครที่อยากเห็นของจริงแบบเต็มตาไปติดตามหนุ่มเบนซ์ได้ที่ OnlyFans @krishnp ผู้เขียนการันตรีความแซ่บเต็ม10ไม่มีหักแต่ละคลิปของเขานั้นจัดเต็ม ภาพคมชัดระดับ HD เห็นของลับชัดโดยที่ไม่ต้องซูมและวันนี้เราก็นำช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนครับทั้งหลายให้ได้ไปติดตามหนุ่มเบนซ์ […]