ดารา AV ยุโรป Zack Jonathan Vasquez หนุ่มหล่อดุ้นสวรรค์ขวัญใจหญิงแท้ หญิงเทียม

ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ได้เข้าไปครองหัวใจของกลุ่มหญิงแท้ หญิงเทียม ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าง Zack Jonathan Vasquez หนึ่งในนักแสดงหนังผู้ใหญ่ ยุโรป ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก โดยมีผลงานการแสดงหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประเภทของชาย-หญิง หรือ ชาย-ชาย แต่จะได้รับความนิยมอย่างยิ่งกับการเล่นในรูปแบบชาย-ชาย ในเนื้อหามวยปล้ำ ที่ต้องมีความแนบชิด รุนแรง กับเสื้อสุดฟิตที่เห็นสัดส่วนร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ซิกแพคชัด เป้าแน่นเป็นลำ ที่หลังร่วมเล่นกีฬากันแล้วจะต้องเกิดอารมณ์ร่วมกันทันทีจนมิอาจจะต้านทานพลังแห่งกามอารมณ์นี้ได้เลย

ทำความรู้จัก Zack Jonathan Vasquez ดารา AV ยุโรป ไซส์ใหญ่

Zack Jonathan Vasquez ปัจจุบันถือเป็นนายแบบ ดารา AV ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และเป็นส่วนหนึ่งกับ SAG Eligible จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบเป็นวงกว้าง ดังไกลไปถึงต่างประเทศ จนมีเว็บไซต์ส่าวนตัวอย่าง zacharyvazquez.com ที่จะบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัว, ครอบครัว และอื่นๆ มากมาย เพื่อให้แฟนคลับได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น รวมถึงการนำเสนอผลงานสุดแซ่บต่างๆ

สำหรับ Zack Jonathan Vasquez ถือเป็น ดารา AV ยุโรป ที่ถูกยกเป็นขวัญใจของชาวสีม่วงกันเลยทีเดียว เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อหน้าคม ที่มีหุ่นสุดกระชากใจ ที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักในซิกแพคแน่นๆ นี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นหนุ่มหล่อดุ้นสวรรค์สร้าง ที่มีความใหญ่ยาวกว่า 8 นิ้ว ทั้งยังฝังมุกอีกด้วย ทำให้ใครก็ตามที่ได้รับบทปะทะคารมกันในหนังผู้ใหญ่ จะต้องเสียวจนเสียงหลงอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป IG Zack Jonathan Vasquez ดารา AV สุดใหญ่

Instagram : officialzvazquez

อัลบัมภาพ Zack Jonathan Vasquez ดาราหนังผู้ใหญ่ ดุ้นสวรรค์ใหญ่ยาว (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

อัพ ภูมิพัฒน์ นักแสดงหนุ่มหล่อโปร์ไฟล์ดีสุดฮอต สไตล์อปป้า งานดีมาก

Fri Apr 23 , 2021
ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ชื่อเล่น อัพ หนุ่มหล่อสไตล์อปป้าตี๋ๆขาวๆงานดีมากที่โดนใจใครหลายๆคนด้วยลุคใสๆน่ารักๆแถมยังเป็นหนุ่มอารมณ์ดีและมีความกวนนิดๆยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยเขารับบท จีน ในซีรีย์วายครั้งแรกเรื่องนับสิบจะจูบ Lovely Writer ทางช่อง 3 อีกทั้งเขายังซุ่มพัฒนาทั้งร้อง เต้น การแสดง เพื่อรองรับงานบันเทิงทุกรูปแบบและพร้อมจะเซอร์ไพรส์แฟนๆในปลายปีนี้ ประวัติส่วนตัว ชื่อจริง : ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ชื่อเล่น : อัพ เกิดวันที่ 4 ธันวาคม 2537 ส่วนสูง 180 เซนติเมตร บ้านเกิด : กรุงเทพฯ ประวัติการศึกษา :ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคอินเตอร์ ปริญญาโท จากประเทศอังกฤษ อาหารที่ชอบ : ซูชิ ที่เที่ยวสุดโปรด : ทุกที่เลยชอบไปเที่ยว สิ่งที่เกลียด/กลัว : คนเห็นแก่ตัว […]