ภัค นรภัทร สกุลซ้ง นายแบบสุดแซ่บกับดีกรีระดับโลกสู่หนังคู่จิ้น Y

pak news

หากพูดถึงหนุ่มสุดแซ่บดีกรีนายแบบ หนึ่งในคนที่มักจะถูกพูดถึงต้องหนีไม่พ้น นายแบบหุ่นล่ำกล้ามเป็นมัดๆที่น่าลูบไล้เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวเข็ดฟันอยากจะขย้ำสักที ภัค นรภัทร หรือ นรภัทร สกุลซ้ง ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น ภัค ปภังกร สกุลซ้ง หนุ่มไทย ที่เคยคว้ารางวัลอันดับที่ 1 เวทีประกวดนายแบบระดับโลก เมื่อปี 2016 รายการ Mister model international 2016 ที่ประเทศอินเดียกับรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล (Best model Asia Pacific , Best Talent Show และ Mister Elegant)

pak sleep

บอกได้เลยว่าหนุ่มหล่อออร่าแรงรายนี้ ไม่ได้พึ่งประกวดเวที Mister model international เป็นรายการแรก เพราะ ภัค นรภัทร เป็นชายงามเดินสายประกวดซิวแชมป์อยู่บ่อยครั้ง เริ่มต้นจาก ประกวดในมหาวิทยาลัยเป็นดาวเดือน จนถึง เวทีมิสเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 ก่อนไปจบลงที่การประกวดต่างประเทศที่เป็นการประชันเรือนร่างกว่า 30 ประเทศ

pak cute

ชื่อ-นามสกุล:: ปภังกร สกุลซ้ง
ชื่อ-นามสกุลเดิม:: นรภัทร สกุลซ้ง
ชื่อเล่น:: ภัค
ความสูง:: 185 ซม.
ภูมิลำเนา:: นครพนม ไทย
การศึกษา:: สาขาการจัดการธุรกิจสายการบิน จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ความฝัน:: พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

ก่อนจะเป็นซุปเปอร์โมเดลชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

pak model

จากเด็กบ้านๆสู่การเป็นนายแบบหล่อออร่า ไม่ได้เป็นกันอย่างง่ายๆ ภัค นรภัทร อยู่คนเดียวในห้องแถวซึ่งเป็นบ้านพักตำรวจหาเงินเองมาตั้งแต่อายุ 15 ปี กินข้าวบ้านเพื่อน จากการที่ไปช่วยเขาทำลูกชุบที่บ้านเพื่อน และ เอาลูกชุบไปยืนขาย ได้วันละ 60 บาท
อายุ 16 เข้ากรุงเทพฯ เพื่อเรียน ม.ปลาย ประสบปัญหาชีวิตพ่อแม่แยกทาง เช่าหอพักอยู่คนเดียว ห้องไม่มีแอร์ เดือนละ 2,000 บาท ทำงานพาร์ทไทม์ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าหลังเลิกเรียนได้เดือนละ 9,000 บาท
เลวร้ายที่สุดในช่วงชีวิตตอนนั้นมีเงินติดตัวเพียง 5 บาท กับมาม่า 1 กล่อง เพราะเวลาไปทำงานไม่เพียงพอ และ ติดสอบ จนเดินผ่านหน้ากล้อง ได้วันละ 500 บาททำให้เรียนจบ ม.ปลาย มาได้

ผลงานที่ทำให้โด่งดังและเป็นที่รู้จักในแวดวงนักแสดง

pak beach

สิ่งที่ทำให้คนหลายๆคนรู้สึกฟินตั้งแต่ก๊วนชะนีกินวาน หรือ การดูหนุ่มๆจิ้นกัน ซึ่งเรื่องแรกที่ประเดินมา คือ Love’s coming ใช่รักหรือเปล่า (2014) Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก (2015) และ Love Love You 2 (2019) เป็นเรื่องในแนวทางชายรักชาย ล่าสุดกำลังถ่ายทำ Love Love You 3 มีกำหนดฉายในปี 2020 เรียกได้ว่าใครชอบหนุ่มรายนี้ก็รอติดตามผลงานได้ ส่วนเรื่องรสนิยมทางเพศ ภัค นรภัทร ไม่ตอบ แต่บอกว่าอยากรู้ให้ส่องดูใน IG กับคำพูดของเจ้าตัวที่บอกว่า “ผมทำตัวไม่ปิดบัง ไปดูในอินสตราแกรมเลย ว่าใช่หรือเปล่า!!”

ตามส่องผู้ได้ที่

IG : pak_papungkorn
IG : pakpapungkorn.official

View this post on Instagram

ออกเดินทางไปไหนดี

A post shared by Pak Papungkorn (@pak_papungkorn) on

View this post on Instagram

First picture 2020

A post shared by Pak Papungkorn (@pak_papungkorn) on

View this post on Instagram

I like my body

A post shared by Pak Papungkorn (@pak_papungkorn) on

pak horse

pak bed

pak pretty

อัลบัมภาพ ภัค นรภัทร นายแบบหน้าหล่อหุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณแม็ก หนุ่มหุ่นแซ่บ ความดีงามของโลกใบนี้

Fri Feb 7 , 2020
ในวันนี้ เว็บไซต์ดูผู้ชาย เพิ่งเข้าใจคำว่า “รักแรกพบ” อย่างจริงจังเป็นครั้งแรก เมื่อได้พบเจอกับหนุ่มสุดฮอตที่ต้องขอนิยามว่า ความดีงามของโลกใบนี้ อย่าง คุณแม็ก เลยทีเดียว ก็พวกคุณดูสิ หล่อ!! หุ่นดี!! Perfect ไปซะทุกสัดส่วนขนาดนี้ ใครบ้างที่เห็นแล้วจะไม่ตกหลุมรัก อีกทั้งยังเป็นคนที่รักการออกกำลังกายอย่างมาก ไม่ว่าจะออกกำลังกายที่ฟิตเนสหรือออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ ทำให้ผู้ติดตามได้ฟินไปกับบอดี้และการใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวขาวๆ เนียนๆ อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดอาหารตาที่แค่เห็นก็อิ่มอกอิ่มใจมากแล้ว หากมีโอกาสได้ลองชิม คงฟินจนวันตายแน่นอน สำหรับหนุ่มฮ็อตจากทางบ้าน คุณแม็ก หรือ นิรันดร์กุล บุญธรรม ถือเป็นหนุ่มไทยแท้ที่เกิดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และยังคงอาศัยอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม เพศชาย ซึ่งโดยส่วนตัวมีความสนใจในผู้ชายและผู้หญิง แต่ในตอนนี้สถานะความสัมพันธ์ไม่โสดแล้ว เพราะมีการคบหาดูใจกับชายหนุ่มคนหนึ่งมายาวนานกว่า 5 ปี ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็น Computer Graphic Artist ให้กับ GMMTV ทั้งยังเป็น Youtuber ใน Chanel […]
mc news