เปิดวาร์ป Chun Naphat บล็อกเกอร์สายน่ารัก ผู้กุมหัวใจสาวๆ บนโลกโซเชียล

เปิดวาร์ป บล็อกเกอร์หนุ่มหล่อเน็ตไอดอลสุดน่ารักที่กำลังมาแรงในตอนนี้สำหรับสาวๆ คนไหนเก้งกวางท่านใดที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อเสียงดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้พวกคุณจะพลาดกับหนุ่มคนหล่อคนนี้ไม่ได้เลยเพราะเขาคนนี้นอกจากหน้าตาที่เป็นจุดดึงดูดสาวๆ แล้วเขายังมีเสียงร้องอันทรงเสน่ห์แถมไลฟ์สไตล์ของเขาก็ยังทำให้สาวๆ ทั้งหลายใจบางกันเป็นแถวๆ และหนุ่มหล่อที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้และพาทุกคนให้มารู้จักกับเขามากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ Chun Naphat (ชุนจัง)

ในวงการบล็อกเกอร์ถ้าหากจะพูดถึงคนที่มีฐานแฟนคลับค่อนข้างจะหนาแน่นในตอนนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Chun Naphat (ชุนจัง) เขาคนนี้เป็น บล็อกเกอร์หนุ่มที่สาวๆ ทั่วทั้งประเทศกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่ดึงดูดหัวใจสาวๆ มาพร้อมกับใบหน้าสุดน่ารักที่ใครเห็นก็ต้องละลาย แถม Chun Naphat (ชุนจัง) ยังมีรอยยิ้มเป็นจุดพิฆาตเหมือนผู้ล่าที่เราขย้ำเหยื่อทุกๆ อย่างที่เป็นเขาในตอนนี้ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต้องหัวใจสั่นระทวยแถมยังเต้นไม่เป็นจังหวะอีกด้วย ไลฟ์สไตล์ความขี้เล่นของเขาทำให้เขาคนนี้ดูน่ารักน่าเอ็นดูจนทำให้ใครๆ ก็ต่างหลงรักในตัวเขาจนถอนตัวออกมาไม่ได้ บอกเลยว่าถ้าเกิดถามหาตัวท็อปในตอนนี้และคนที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เขาคนนี้ก็อยู่ในอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

Chun Naphat (ชุนจัง) เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม เป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร เคยศึกษาในระดับมัธยมที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ปัจจุบันนี้นอกจากการเป็นนักศึกษา Chun Naphat (ชุนจัง) ก็ยังเป็นบล็อกเกอร์หนุ่มที่กำลังมีกระแสมากมาย มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram หรือช่องทาง youtube บล็อกเกอร์หนุ่ม หล่อคนนี้ก็กวาดหัวใจสาวๆ ทุกช่องทางไปกินจนเรียบ

จุดเริ่มต้นของการเป็นบล็อกเกอร์ ของChun Naphat (ชุนจัง)

สำหรับ Chun Naphat (ชุนจัง) หนุ่มหล่อที่เพิ่งเริ่มก้าวเข้ามาในวงการบล็อกเกอร์ นั่นมาจากการที่เขาชอบถ่ายทอดเวลาที่เขามีความสุขและก็มีคนคอยติดตามกันอย่างท่วมท้นจากช่องทางเล็กๆ อาทิเช่น Facebook หรือ Instagram เขาก็ได้ค้นพบว่าเขาเริ่มมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ จนในปัจจุบันนี้จากที่เขามีเพียงฐานแฟนคลับในช่องทาง facebook Instagram เพียงเท่านั้น ในตอนนี้เขาก็มีเหล่าแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาอย่างทวีคูณในช่องทาง YouTube อีกด้วย เนื่องจากเมื่อก่อนใน Facebook กับใน instagram ส่วนใหญ่มาจากโพสต์ได้เพียงแค่รูปถ่ายหรือข้อความสั้นๆ เพียงเท่านั้น แต่ด้วยความที่ Chun Naphat (ชุนจัง) ต้องการที่จะสื่ออารมณ์เสียความรู้สึกและให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของเขามากยิ่งขึ้นเขาจึงเพิ่มช่องทางในการติดตามผลงานอีกหนึ่งช่องทางก็คือช่องทาง youtube  ซึ่งในช่องทางนี้บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของเขาได้มากยิ่งขึ้นบอกเลยว่าในตอนนี้จากคนที่มีแฟนคลับเพียงหลักร้อยเขาได้ขยายฐานแฟนคลับหนาแน่นยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณจนในตอนนี้เขามีแฟนคลับมากกว่า 5.5 หมื่นคน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการติดตามผลงานต่างๆ ของ Chun Naphat (ชุนจัง) วันนี้ทีมงานก็จัดมาให้แบบเต็มสูบแน่นอนค่ายที่ถนัดติดตามช่องทางไหนก็สามารถเข้าไปได้เลยตามสะดวก บอกเลยว่าจากคนที่ชื่นชอบหนุ่มน้อยคนนี้อยู่แล้วเมื่อได้เห็นละสไตล์ต่างๆ ของเขาในทุกช่องทางรับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงรักเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าทวีคูณ

ช่องทางการติดตามผลงานของ Chun Naphat (ชุนจัง)

Facebook : Chun Naphat (ชุนจัง)

Instagram : chxnhyun

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ซีเกมส์ หนุ่มกล้ามโต หน้าเก๋สุดเท่ห์ ที่มีดีมากกว่าหน้าตา

Tue Jul 12 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share