Topher DiMaggio เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่งหล่อเกินเบอร์จริง

Topher DiMaggio ต้องยอมรับเลยว่า ดาราเกย์ ดาราพอร์นสตาร์ หุ่นแซ่บ และความหล่อเกินเบอร์จริง แต่ละคนหากมาในบ้านเราสามารถเป็นดาราได้สบายเลย คนนี้ก็ด้วยใครที่ยังไม่เคยติดตามหนุ่มคนนี้ เราอยากให้ลองติดตามกัน บอกเลยว่าหล่อจริง หุ่นดี หน้าตาดีมาก ชะนี เก้ง กวาง เห็นแล้วต้องน้ำลายไหล น้ำเดิน ฟินน้ำแตกกันไปแน่นอน

ชื่อในวงการของเขา ก็คือ Topher ตาสีน้ำตาล ผมสีดำ ผิวขาว ปัจจุบันเราสามารถติดตามเขาบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปนี้เลย Twitter : @TopherDimaggioo , onlyfans : @thetopherdimaggio , Tiktok : thetopherdimaggi0 , www.thetopherdimaggio.com นอกจากนี้เขายังมีผลงานในแพลตฟอร์มอื่นอย่าง amazon wishlist , cashapp , ebay (ผลงานถ่ายแบบ) แพลตฟอร์มสามอันหลังนี้ เราอาจจะไม่คุ้นเท่าไร แนะนำว่าปล่อยผ่านไปเลย เข้าไปดูในโอนลี่แฟน กับ เว็บของเขาก็น่าจะพอ หากดูในสิ่งที่เขาปักหมุดข้อมูลเอาไว้ ตอนนี้เจ้าตัวอยู่ที่ ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

หนุ่มคนนี้ ต้องบอกเลยว่า หล่อมาก โครงหน้ารูปไข่สวยงามได้รูป ได้สัดส่วนมาก ผมสั้นที่ตัดยิ่งทำให้ดูหล่อ ดูหน้าตาดีกว่าเดิม หน้าผากที่กว้างมาก เนียนมาก คิ้วเข้มแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่ม ดวงตาสองชั้นดูมีความเว้าวอน ขี้อ้อน และมีความน่ารักมากพอสมควรทีเดียว จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม ปลายจมูกกำลังดี ปากกว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส

หุ่นเราว่าดีมาก กล้ามแน่นมาก โครงร่างสูงใหญ่ยิ่งทำให้ทุกอย่างออกมาดีหมด กล้ามอกสวย เห็นร่องอกชัดเจน แขนทั้งสองข้างล่ำใหญ่กล้ามสวยจนเห็นเส้นเลือดชัดเจน กล้ามท้องสวยมากเห็นลอนกล้ามท้องเป็น 6pack ชัดเจนมาก ผิวเป็นสีน้ำตาล ส่วนอาวุธประจำกาย ถือว่ายาว เกินมาตรฐานของนักแสดงเกย์พอร์นสตาร์มาหน่อยหนึ่ง อวบใหญ่กำลังดี น่ากินกำลังดี

Topher DiMaggio ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของเขาเรามองว่าไปติดตามได้เลยที่ โอนลี่แฟน ตั้งราคาไว้ที่ประมาณ 9 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าถูกมาก หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่เขาปล่อยออกมา รวมถึงการได้เห็นหนุ่มหล่อระดับตัวท็อปของวงการเกย์พอร์นสตาร์ เราว่าหาดูยากนะ หุ่นขนาดนี้ หล่อ กล้ามแน่น และดูดีเกือบทุกส่วน ราคานี้คุ้มแล้ว

ใครเป็นสายฟรี เราสามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่ Tiktok อาจจะไม่ได้เห็นอะไรมากนัก เป็นไลฟ์สไตล์และการออกกำลังกายเท่านั้นเอง ที่จะได้ดูว่าเขาเล่นแบบไหนถึงได้กล้ามแน่นขนาดนี้ ก็พอยั่วน้ำลายได้เหมือนกัน ส่วนในทวิตเตอร์ ก็จะเป็นการนำเสนอผลงานระดับ 18+ หรือมากกว่านั้นที่เขาตัดมาให้ได้ดูกัน บางภาพก็ถือว่าเซ็กซี่น่ามอง น่าติดตามได้ดีทีเดียว

ส่วนผลงานภาพยนตร์ หากจะหาดูให้ได้จริง เราแนะนำว่า เรื่องนี้เลย Police Academyเรื่องราวของนักเรียนตำรวจที่หลังจากเรียน และฝึกมาจนเหนื่อย เขาก็ได้เวลาไปผ่อนคลายกันบ้าง ความสะอาด และการอาบน้ำร่วมกันต้องมีก็เลยเล่นกับเพื่อนเสียเลย บอกเลยว่างานดีมากเป็นตัวรุกที่กระแสกอีกฝ่ายแต่ละครั้งบอกเลยว่า แทบจุก กระแทกได้หนักหน่วงมากตามสไตล์หนุ่มวัยรุ่นอย่างดี เรื่องนี้ก็เปลี่ยนบรรยากาศได้เหมือนกัน Real-Life Couple Bang outdoor เรื่องราวของสองหนุ่มคู่ขาที่คราวนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศของตัวเองไปเล่นกันนอกสถานที่กันบ้าง เล่นกันที่แคมป์แห่งหนึ่งที่ซัดกันยับหน้าแคมป์เลย บอกตามตรงว่า เอาท์ดอร์นอกสถานที่แบบนี้เหมือนกับทั้งคู่มีอารมณ์มากขึ้นไปอีก ลองไปตามหาดูกันได้ กระแทกได้สะใจ

ช่องทางการติดตาม

Facebook Fanpage : TopherDiMaggio

Instagram : thetopherdimaggio

Twitter : @TopherDimaggioo

Doophuchai Admin

Next Post

เบิร์ด เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อสุดฟินสายยั่วผลงาน 18+ แซ่บเวอร์ 

Tue Apr 30 , 2024
เบิร์ด ทีเด็ดของผู้ชายที่โดดเด่นงานดีและเร้าใจ เป็นหนุ่มฮอตกล้ามแน่นสายหล่อล่ำไซส์ใหญ่ที่โดนใจใครหลายๆ คน ใครที่นิยมผู้ชายเราเสน่ห์ที่ดูดีและหล่อเหลา คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานโดยตรงและจัดเต็มของเขาบนโลกออนไลน์ ในตอนนี้ก็มีช่องทางการติดตามใหม่ล่าสุดผ่านทาง Instagram ที่ดีงามเป็นอย่างยิ่งกับผลงานที่เร้าใจโดดเด่นที่ชัดเจนไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานการเติบโต จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ คือ ความหล่อเหลาพราวเสน่ห์ พร้อมคาแรคเตอร์ที่ดูดีโดนใจ ทุกคนแบบยั่วๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อต้นแขนกล้ามเนื้อหน้าอกหัวไหล่ที่ดูดีและก็ยังมีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ sexy มีผลงานการโชว์ที่จัดเต็ม แต่อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่เสน่ห์ของเขาทั้งหมด เขายังมีลีลาการโพสต์ท่าที่เย้ายวนใจและดู sexy ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงได้เห็น ก็ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้ร้อนแรงและดูดี แพรวพราวทางด้านเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ทางเราอยากที่จะแนะนำให้ทุกคนได้เข้ามาพบเจอกัน ประวัติของเขาก่อนที่เข้าวงการถือว่าโดดเด่นมาก เป็นหนึ่งในนักกล้ามที่ออกกำลังกายแน่นมากและได้เริ่มเข้าวงการมาในช่วงปี 2022 ที่ผ่านมาเขาลง performance บ้างและมีกระแสเข้ามาว่าจ้างบ้างในบางงาน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีความเป็นดาวเด่นตั้งแต่ไกลเลยทีเดียว ในปัจจุบัน performance ของเขาก็ถือว่าติดระดับท็อปของวงการหนุ่มกล้ามแน่นสายโชว์จัดเต็มที่เปิดเผยสไตล์สายความเร้าใจและความยั่วอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าเป็นผู้ชายที่ ไม่ธรรมดาและดูดี ใครที่สนใจในตัวเขาก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตาม เขาใช้ส่วนตัวของเขาเป็นคนที่ง่ายๆ สุภาพพูดเพราะเรียบร้อยและแอบละมุนบ้างในบางครั้ง ขัดแย้งกับตัวตนของเขาในปัจจุบัน แต่นั่นก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่มี style เป็นคาแรคเตอร์ของตัวเองมากๆ เลยทีเดียว ส่วนทางด้านการใช้ชีวิตก็ถือว่าเรียบง่าย เป็นคนที่ชื่นชอบออกกำลังกายและเป็นคนที่อัธยาศัยดีเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ได้อยู่ใกล้ก็คงจะตัดสินใจผู้ชายแบบนี้ได้ในทันทีว่าเป็นผู้ชายที่น่าคบหามากๆ เลยทีเดียว เบิร์ด ผลงาน […]