เปิดวาร์ป Chonlawas Khumkoet นายแบบหุ่นล่ำ แซ่บสุด หล่อเว่อร์มาก

สำหรับคนไหนอยากทำความคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มหล่อๆ เพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหาด้วยตัวเองให้เสียเวลา เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ Chonlawas Khumkoet ซึ่งเป็นนายแบบหนุ่มที่รูปร่างหน้าตามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหุ่นแน่นๆ ของเขานั้น ช่างกร้าวใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง จนหลายต่อหลายคนอยากลองนำมือไปลูบไล้เลยด้วยซ้ำไป จึงอย่าแปลกใจไปเลยว่าทำไม Chonlawas Khumkoet ถึงกลายมาเป็นดาวรุ่งของวงการ และประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาอันรวดเร็วขนาดนี้ เพราะคำตอบคงจะอยู่ที่รูปร่างและหน้าตานั่นเอง

อย่างที่หลายคนทราบดีว่า Chonlawas Khumkoet เป็นคนที่มีความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่างหน้าตา แต่จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเขา นอกจากความสวยงามทางสรีระแล้ว ต้องยกให้ความสามารถในการถ่ายแบบ เนื่องจากเขาสามารถแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอย่างชัดเจน เพียงแค่เจ้าตัวมีการโพสท่วงท่าถ่ายแบบ บรรดาเหล่าสาวๆ ทั้งหลายก็ต้องส่งเสียงกรี๊ดไปตามกันแล้ว ยิ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตไหนมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำ ขอบอกเลยว่าดาเมจรุนแรงอย่างมาก จึงเป็นเรื่องยากมากที่เราจะสามารถต้านทานดาเมจไหว ซึ่งแน่นอนว่าใครต้านทานดาเมจไม่อยู่ น่าจะต้องกลายมาเป็น FC อีกคนนึงในที่สุด

โดยหากใครลองไปส่องวาร์ปช่องทาง Instagram ของ Chonlawas Khumkoet มาบ้างแล้ว คงจะเห็นว่าเขาชื่นชอบการไปเที่ยวทะเลอย่างมาก ล่าสุดโพสต์รูปภาพขณะว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกว้างใหญ่ แถมยังว่ายน้ำลงไปด้านล่างเพื่อชมความงดงามใต้ท้องทะเลอีกด้วย ซึ่งแม้จะเป็นภาพถ่ายใต้น้ำ แต่ก็ยังคงเห็นถึงรูปร่างที่สวยงามชัดเจนอยู่ดี มองเห็นซิคแพคเป็นลอนๆ เลยทีเดียว จึงทำให้แฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหนาวๆ ร้อนๆ ยิ่งกว่าเดิมไปอีก บางรายถึงขั้นต้องแวะเวียนเข้าไปส่องวาร์ปกันทั้งวัน เนื่องจากกลัวว่าจะพลาดคอนเทนต์สุด Exclusive ดังเช่นที่กล่าวมา

คนไหนเกิดความประทับใจต่อนายแบบ Chonlawas Khumkoet หนุ่มคนดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว กระทั่งอยากติดตามผลงานอื่นๆ นอกจากที่กล่าวมาเพิ่มเติม จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram (jayjay_ck) เท่านั้น จากการที่เข้าไปตรวจเช็คเมื่อครั้งที่ผ่านมา ตอนนี้บัญชี Instagram ของเขา มียอดฟอลโล่อยู่ราว 8.2 หมื่นรายด้วยกัน โดยเขาไม่เล่นเพียงแค่ Instagram เท่านั้น ซึ่งมีการใช้งาน Facebook (Chonlawas Khumkoet (李俊杰)) ด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นสะดวกแบบไหนก็ลองไปติดตามด้วยตัวเองจะดีกว่า แต่หากจะดีที่สุดก็ควรจะติดตามทั้งสองช่องทางเลย เพื่อให้รับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบไม่ตกหล่น ส่วนตัวลองไปส่องวาร์ป Chonlawas Khumkoet มาบ้างเหมือนกัน จึงสามารถการันตีได้ว่าดีงามไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว

ช่องทางติดตามนายแบบรูปหล่อ

Facebook : Chonlawas Khumkoet (李俊杰)

Instagram : jayjay_ck

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Chery Mistery หนุ่มหล่อสุดฮอต หล่อแซ่บโดนใจ

Wed Sep 7 , 2022
มาต่อกันด้วยนายแบบหนุ่มสุดหล่อ อย่าง Chery Mistery ซึ่งช่วงที่ผ่านมาฮอตสุดๆ ไปเลย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาอันหล่อเหลาเป๊ะปัง ย่อมทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศถึงกับเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้กันเลยทีเดียว แต่หากใครไม่ค่อยคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมาก่อนเลย ทางเราอยากชวนคุณมาทำความคุ้นเคยไปด้วยกัน ที่สำคัญคือเรานำวาร์ปของ Chery Mistery มาฝากกันแล้วด้วย เพื่อให้คุณสามารถรับชมผลงานได้จนกว่าจะหนำใจไปเลย ส่วนตัวขอการันตีเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบในผลงานของเขาแน่ๆ Chery Mistery คือนายแบบหนุ่มสุดหล่อดาวรุ่งพุ่งแรง ซึ่งมาแรงเป็นพิเศษในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเขาเคยฝากผลงานต่างๆ เอาไว้เยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแฟชั่น หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งมีความแซ่บเด็ดดวงระดับพริกยกสวนเลยด้วยซ้ำไป ยิ่งช่วงไหนเจ้าตัวถอดเสื้อโชว์กล้ามบ่อยๆ ก็จะถูกจับตามองเยอะมาก จนหลากหลายค่ายพยายามทาบทาม Chery Mistery ไปเป็นนายแบบให้กับทางค่ายบ้าง อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนคัดสรรงานอยู่พอสมควรเหมือนกัน เน้นเลือกรับงานที่มีคุณภาพดีๆ เพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับทุกคนที่คอยช่วยสนับสนุนผลงานมาโดยตลอด คงแทบไม่ต้องพิสูจน์แล้วว่า Chery Mistery เป็นนายแบบหนุ่มอีกคนนึงที่ประสบความสำเร็จภายในวงการ เพราะผลงานส่วนใหญ่มีกระแสตอบรับยอดเยี่ยมทั้งนั้นเลย แต่ความสำเร็จทั้งหมดที่เราเห็นกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่ได้มาเพราะความพยายามมุ่งมานะ โดยเขาเคยผ่านประสบการณ์ประกวดแข่งขันบนเวทีนายแบบมาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าการประกวดที่กล่าวมา เป็นตัวช่วยทำให้ Chery Mistery มีที่ยืนบนวงการนี้ อีกทั้งยังเป็นใบเบิกทางในการก้าวเข้ามาสู่เส้นทางนายแบบอีกด้วย จนตอนนี้เริ่มทะยานสู่การเป็นนายแบบชื่อดังไปเรียบร้อยแล้ว ทางด้าน […]