เปิดวาร์ป Artter Ratcha หนุ่มนายแบบ หล่อแซ่บ สุดเร้าใจ

หนุ่มหล่อเซ็กซี่ระดับนายแบบคนนี้ บอกเลยว่า ความหล่อ ความเข้ม คมของเค้าดูเหมือนกับเสือที่เราอาจจะเป็นเหยื่อให้เค้าขย้ำกันเลยทีเดียว เค้าชื่อว่า Artter Ratcha หรือชื่อในวงการว่า เสือใหญ่ รัชชานนท์ ความหล่อไม่ธรรมดา ดีกรีความสามารถก็ไม่เบาด้วยเหมือนกัน ใครอยากรู้จักตามมาเลย

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย ติดตามเค้าได้ที่ Facebook: Artter Ratcha (เสือใหญ่ รัชชานนท์) , IG: artter_ratcha , Twitter: @artman25800 กดติดตามเค้าได้เลยบนโลกออนไลน์ ข้อมูลส่วนตัวเค้าลงไว้ว่าเกิดที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม  เกิดวันที่ 26 มีนาคม เค้ายังบอกด้วยว่า เค้าสามารถพูดได้ถึงสามภาษาทั้งไทย อังกฤษ และจีน จัดว่าเด็ดมาก

รีวิว

Artter Ratcha น้องคนนี้ เป็นอีกหนึ่งนายแบบที่เป็นเหมือนกับเสือให้เราได้ขย้ำเหยื่อด้วยเหมือนกัน โครงหน้าที่ใหญ่ หนา กว้าง กรามเห็นเด่นชัดเจน หน้าผากขึ้นมาเป็นสันนูนเด่นออกมา หน้าผากเกลี้ยงเกลา ไม่มีสิว ไม่มีรอยอะไรเลย คิ้วที่บาง ดวงตาสองชั้นที่ค่อนข้างเล็ก แววตาสีดำที่มีความดุดัน ดูโหด ดูน่ากลัว แต่ว่าตัวจริงไม่ได้โหดแบบน้น ตามมาด้วยจมูกที่ดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกใหญ่  ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบหนาสีชมพู น่าดูด น่ากัดให้หายหมั่นเขี้ยวสักทีหนึ่งเหมือนกัน หุ่นจัดว่าเด็ด งานดี งานเด็ดมาก โครงร่างถือว่าสูงใหญ่ได้สัดส่วนกำลังพอดี ไหล่เล่นกล้ามมาสวย แขนก็ใหญ่ ท่อนแขนสวยงาม กล้ามอกก็เห็นชัดเจน ร่องอกก็สวย กล้ามท้องก็ดูดีทีเดียว ร่องกล้ามท้องเห็นชัด ฟิต เฟิร์มดีมาก ผิวขาวเนียน รอยสักมีบ้างให้เห็นความดื้อ เหมือนเสือนั่นแหละ

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราเห็นผลงานของ Artter Ratcha จะเป็นการถ่ายแบบทั่วไปจนถึงเซ็กซี่ หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ ต้องยอมรับเลยว่าหุ่นของเค้าดีมาก ไม่แปลกที่เค้าจะเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่คนติดตามกันเยอะมาก ไม่เท่านั้นยังรับงานเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าผลิตภัณฑ์ความหล่อ และสินค้าตัวอื่นด้วย ใครที่ติดตามเราแนะนำเลยว่า ต้องเข้าไปดูในทวิตเตอร์ งานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพที่เจ้าตัวกำลังจะอาบน้ำมีเพียงแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว กับกางเกงในสีแดง อวดหุ่นท่อนบนเปลือยมาแบบเน้น แบบที่กล้ามแน่นงานดีทีเดียว ไหนจะหน้าตาที่ดูดุดัน บอกเลยว่าน่าจะ…. ดุ เอาเรื่องทีเดียว(ฮา)

ภาพนี้ก็ดูแล้วหวิว แล้วก็หิวอะไรบางอย่างขึ้นมาเลย เจ้าตัวนอนเล่นสบายๆ อยู่บนเก้าอี้ มาพร้อมกับเสื้อสีขาวแขนกุด อวดไหล่ล่ำสวยงาม เราชอบตรงเป้ามากที่มันนูนเสียจนโด่ออกมาเป็นลำเลย แม้ว่าจะมีกางเกงปิดบังเอาไว้ แต่มันก็ไม่มิด แสดงว่างานดีของจริง เห็นแล้วอยากกินอะไรสักอย่างเป็นแท่งยาวขึ้นมา อันนี้ก็ดีเป็นคลิปสั้นไม่กี่วินาทีเท่านั้น แต่ว่างานมันดี มันเด็ดมาก เพราะว่าเจ้าตัวกำลังจะถอดกางเกงลงมา บอกเลยว่าอวดบ็อกเซอร์สีขาวตัวเก่ง แต่เราไม่ได้มองเลย มองแต่เป้าที่แม้จะเห็นเพียงแค่นิดเดียว แต่มันดูทรงออกอยู่ว่ายาวมาก จนแทบจะพ้นโผล่ออกมานอกกางเกง

ส่วนในไอจี Artter Ratcha เราจะเห็นเป็นภาพธรรมดาทั่วไป ไลฟ์สไตล์กินเที่ยว แถมเจ้าตัวยังมีน้องรู้จักอีกคนที่น่ารักมากเลย น่าติดตามเหมือนกันนะ ที่เหลือก็ไม่มีอะไรมาก มีเพียงแค่งานชุดว่ายน้ำ กางเกงว่ายน้ำที่จัดว่าเด็ดเลย หุ่นที่เหมือนเจ้าตัวจงใจฟิตหุ่นอย่างดีเพื่อให้กล้ามแน่นขึ้น บวกกับ เป้ากลางลำตัวที่เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายด้วยความยาว ใหญ่ ใครอยากติดตามหนุ่มหล่อ อาวุธดี งานดี แถมยังดูเป็นนักธุรกิจอนาคตไกลด้วย ก็ติดตามกันได้

ช่องทางติดตามหนุ่มหุ่นแซ้บสุดเร้าใจ

Facebook: Artter Ratcha (เสือใหญ่ รัชชานนท์)

IG: artter_ratcha

 

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ หนึ่ง ศรัญพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ

Wed Jun 29 , 2022
ขอพาสาวๆ ทุกท่านขึ้นเหนือไปส่องความน่ารักของนายแบบหุ่นสวยคนหนึ่งอย่าง “หนึ่ง ศรัญพงศ์” หุ่นของเจ้าตัวสวยมากชนิดที่เคยขึ้นรับรางวัลนายแบบหุ่นสวยมาแล้ว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อ นิสัยน่ารัก แถมมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรงจัดจ้านเป็นอย่างมาก เล่นเอาโลกโซเชียลถึงกับร้อนระอุกันมาแล้ว หากจะถามถึงนายแบบที่ฮอตมากที่สุดในเวลานี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องมีหนุ่มหนึ่งติดอันดับมาด้วยอย่างแน่นอน ส่วนเจ้าตัวจะงานดีหรือหุ่นสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย ต้องบอกก่อนว่าโดยปกติคนที่ผันตัวมาเป็นนายแบบ ส่วนใหญ่ไม่เป็นเกย์ ก็มักจะเป็นผู้ชายที่ใจเป็นหญิง แต่สำหรับหนุ่มหนึ่งของเราไม่ใช่แบบนั้น เพราะเขาเป็นชายแท้ทั้งแท่ง จึงทำให้เป็นที่ต้องการของบรรดาสาวๆ อย่างมาก “หนึ่ง ศรัญพงศ์ หรือ Saranphong Warin” คือนายแบบแนวเซ็กซี่จากจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งล่าสุดยังได้ผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์ประจำฟิตเนสแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ด้วย เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเข้าฟิตประจำอยู่แล้ว และยิ่งได้มาเป็นนายแบบอีก ทำให้เขาต้องหมั่นฟิตหุ่นแบบไม่เว้นวัน จนการเข้าฟิตเนสคือสิ่งคู่กายในชีวิต กระทั่งเจ้าตัวได้กลายเป็นเทรนเนอร์ในที่สุด “หนึ่ง ศรัญพงศ์” เจ้าตัวจะมาในลุคของหนุ่มหล่อมีคาแรคเตอร์แมนๆ หน่อย เป็นผู้ชายดัดฟันและมีรอยสัก บริเวณแขนทั้งสองข้างเต็มไปด้วยรอยสักสุดแนวโดนใจสาวๆ ที่สำคัญเจ้าตัวยังมีหุ่นที่สวยสดงดงามมาก ทั้งล่ำ แน่น กล้ามแขน ซิกแพคหน้าท้องมาเต็ม การันตีด้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่มกายงามจากเวที “thailand bodybuilding and physique […]