Rhachata เน็ตไอดอล อวดบ้องข้าวหลาม แซ่บซี๊ดถึงใจ เป๊ะปังทุกอณู

Rhachata Net Idol หนุ่มหล่อมาแรง กันอีกสักคน โดยเขาถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหน ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีงานใหม่ๆ หลั่งไหลเข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการ Sexy Photoshoot ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีความแซ่บจัดจ้านเป็นอย่างมาก จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จนปัจจุบัน หนุ่มรชตะ ได้ทะยานมาสู่การเป็น Net Idol

หนุ่มสุด Hot อีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จักเพิ่มเติม การันตีเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในผลงานของเขายิ่งกว่าเดิมเป็นแน่ กระทั่งอาจจะอยากช่วย Support ผลงานเลยด้วยซ้ำไป

รีวิวเน็ตไอดอล Rhachata

ทางด้านของ หนุ่มรชตะ เริ่มต้นย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการ Model มาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยเจ้าตัวเคย Create Works การถ่ายแบบออกมาสู่สายตาแฟนๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่มีเสียงตอบรับในแบบท่วมท้นล้นหลาม จนส่งผลให้ หนุ่มรชตะ มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้าง จนค่ายแห่งต่างๆ มีการหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้อยู่เสมอ พร้อมกับยื่นข้อเสนอดีๆ มาให้ลองพิจารณา โดยเจ้าตัวจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไปอย่างใกล้ชิด หากมีความชัดเจนออกมาเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็คงจะออกมาอัพเดตข่าวคราวให้ทราบกันเอง ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของเขาเป็น Special โปรดอดใจรอกันต่อไปอีกสักหน่อย รับรองเลยว่าผลงานดังกล่าวจะต้องเด็ดดวงสมการรอคอยเป็นแน่ จนคุณอาจจะต้องเกิดความตกตะลึงเลยก็เป็นได้

ทุกคนน่าจะทราบกันดีแล้วว่า หนุ่มรชตะ เป็นนายแบบหนุ่มอีกคนหนึ่ง ที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผลงานส่วนใหญ่ของเขา ล้วนแล้วแต่ Successful ในระดับที่ดีทั้งนั้นเลย จนล่าสุดเริ่มมีฐาน Fan Club คอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฐาน Fan Club ภายในประเทศ Thailand หรือจากต่างประเทศก็ตาม โดยปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้ หนุ่มรชตะ กลายมาเป็นที่สนใจของผู้คน ก็คงจะเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาที่มีความ Perfect ไปหมดในทุกสัดส่วน ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาเพียงอย่างเดียว แต่หุ่นก็แซ่บสะท้านไปทั่วทั้งร่างกายอีกด้วย ที่สำคัญคือมีการไว้หนวดเคราเข้มๆ มองดูแล้วมันช่างกร้าวใจเป็นอย่างยิ่ง จนทำเอาหลายต่อหลายคนเกิดความเคลิบเคลิ้มในตัวเขา จนอยากจะตามไปส่อง Warp ของ หนุ่มรชตะ เพิ่มเติม ซึ่งทางเราทำการรวบรวม Warp ช่องทาง Social Media มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว

คนไหนมีความชื่นชอบ Fan Club จนอยากจะตามไปส่อง Warp ของเขา อยากแนะนำให้ตามไป Press Follow ช่องทาง Instagram (rhachata) กันเอาไว้ เพื่อการรับรู้ทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเขาแบบใกล้ชิด Real Time ยิ่งขึ้น จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามเมื่อครั้งที่ผ่านมา พบว่ามียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ จนมุ่งหน้าไปแตะหลัก 6.6 หมื่นรายแล้ว และก็คงจะสามารถไต่ระดับไปสู่หลัก 7 หมื่นรายได้สำเร็จในอนาคตข้างหน้า หากบรรดาเหล่าผู้ Support ทั้งหลายยังคงให้การ Suppor เหมือนเดิม ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปส่อง Warp ของ หนุ่มรชตะ มาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอบอกเลยว่านอกจากจะมี Content ครบครันแล้ว เจ้าตัวยังมักจะมาทักทายกับแฟนๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมออีกด้วย เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนบางรายเกิดความชื่นชอบในตัวเขาแบบหนักหน่วง กระทั่งไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นอีกต่อไป

ช่องทางการคิดตาม

Instagram : rhachata

Doophuchai Admin

Next Post

Lhing Sira Jirasring เน็ตไอดอลดาวรุ่ง งัดเป้า อวดความเซ็กซี่

Fri May 19 , 2023
  Lhing Sira Jirasring Net Idol หนุ่มหน้าใหม่ กันสักหน่อย โดยเขาถูกให้การกล่าวถึงค่อนข้างเยอะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทาง Online Platform ก็มักจะถูกเฝ้าจับจ้องจากผู้คนอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีงานหลั่งไหลเข้ามาเพียบ จนตอนนี้หลายๆ คนเริ่มเกิดความคุ้นเคยในตัวเขากันบ้างแล้ว แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยมาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้อง Serious ไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเรามีการนำวาร์ปช่องทาง Social Media มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ตามไปรับชม  Content กันอย่างเต็มอรรถรสได้เลย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากเป็น Fan Club เลยด้วยซ้ำไป รีวิวผลงานเน็ตไอดอลดาวรุ่ง Lhing Sira Jirasring หากใครเคยติดตาม ศิระ จิระสิงห์มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเขามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่มาพร้อมกับใบหน้าหล่อๆ และหุ่นอันล่ำสันเท่านั้น แต่ยังมีการสักลายตามเรือนร่างอีกด้วย โดยลวดลายรอยสักของเขาล้วนแล้วแต่ Charm ความ Attractive ทั้งนั้นเลย จึงสามารถเรียกความสนกใจจากผู้คนได้เหนียวแน่น […]