TAKA นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ทะลุปรอท ผู้เป็นแรงบันดาลบนโลกออนไลน์

TAKA ในโลกออนไลน์สายเซ็กซี่ตอนนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักเน็ตไอดอลหนุ่มที่เป็นนายแบบที่ไม่ใช่นายแบบถ่ายเซ็กซี่แบบธรรมดา แต่เป็นการถ่ายแบบที่ทำให้แฟนคลับได้สยิวกันเลย เพราะระดับของการเป็นนายแบบถ่ายเซ็กซี่นั้น มีการโชว์ถึงสรีระที่ถึงพริกถึงขิงอยู่มากทีเดียว แต่ด้วยความสามารถของเขาที่มีความเป็นมืออาชีพในการโพสต์ท่าที่ทำให้ภาพที่เซ็กซี่ระดับที่ทะลุปรอทกลายเป็นภาพที่ละมุน น่าสนใจ มีการสื่อสารของภาพได้อย่างดี เรียกได้ว่าเบื้องหลังนั้นจะต้องเตรียมองค์ประกอบปัจจัยกันหลายส่วนทีเดียว เป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีการนำเสนอการถ่ายแบบได้ดีเป็นมืออาชีพมาก

ประวัติ เป็นเน็ตไอดอลที่ไม่ทราบอายุที่ชัดเจน แต่คาดเดาว่าน่าจะอายุอยู่ในช่วง 20 กว่า ๆ อย่างแน่นอน เพราะเขานั้นได้เรียนจบระดับปริญญาตรีแล้ว ปัจจุบันเขาก็ยังอาศัยอยู่ที่ไทเป เป็นบ้านเกิดเมืองนอนที่เดียวที่เขาเติบโตมา และในส่วนของเรื่องหัวใจนั้น ตอนนนี้โสดแบบจริงจัง เพราะมุ่งหน้าทำงานโฟกัสสร้างเนื้อสร้างตัวนั่นเอง

ในเรื่องของจุดเริ่มต้นการเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ชวนสยิวนั้น มีจุดเริ่มต้นมาแบบงง ๆ โดยมีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2020 หรือถอยหลังไปประมาณช่วง 3 – 4 ปีที่แล้ว เขานั้นเริ่มต้นที่จะโพสต์ภาพต่าง ๆ รวมไปถึงโพสต์ภาพแนวเซ็กซี่ในรูปแบบต่าง ๆ ลงบนโลกออนไลน์ จากนั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เริ่มมีงานเข้า เริ่มมีคนติดต่อให้ถ่ายแบบ ให้รีวิวสินค้า นานเข้าจึงสนใจที่จะทำอย่างจริงจัง จนประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ จากยอดผู้ติดตามน้อย จนถึงทุกวันนี้มียอดผู้ติดตามใน Instagram มากถึง 140 K และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวัน เรียกได้ว่าปีนี้ก็เป็นอีกปีหนึ่งที่กระแสมาแรง และมีงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้าเข้ามาหาเขามากกว่าปีก่อนๆ และเขาคนนี้ไม่ได้โพสต์แค่ภาพเซ็กซี่ให้แฟนคลับได้ใจสั่นเท่านั้น ยังมีภาพที่ใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดทำงาน ใส่ชุดเที่ยว ชุดกีฬา ตามปกติ เป็นอีกลุคหนึ่งที่แอบมีความน่ารักไปอีกแบบ และต้องแอบกระซิบว่าเมื่อเขาแต่งตัวแบบปกติทั่วไป ที่ไม่ได้เน้นเซ็กซี่ ดูไปแล้วหล่อเท่น่าค้นหากว่าใส่แบบนุ่งน้อยห่มน้อยอีก ในส่วนการใช้ชีวิตประจำวัน ก็มีไลฟ์สไตล์เรียบง่าย บ่อยครั้งที่ใช้เวลาเล่นกับน้องสุนัข น้องแมว ว่ายน้ำ นอนแช่น้ำ อาบน้ำ ออกกำลังกาย ออกเที่ยว ไปคาเฟ่ เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้แฟนคลับต้องติดตามกันแบบฉ่ำ ๆ ทีเดียว เพราะเขานั้นขยันอัปเดตให้ดูการแบบจุก ๆ ฉ่ำ ๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

เขามีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่หลายจุด เริ่มตั้งแต่ส่วนสูงที่ค่อนข้างเป็นคนสูงยาวเข่าดี และมีรูปร่างที่แข็งแรง สุขภาพดี กล้ามแน่นกระชับทุกสัดส่วนทุกซอกทุกมุม ส่วนแขนกล้ามแน่น ส่วนขากล้ามแน่น และกล้ามส่วนบั้นท้ายนั้นก็เด่นไม่แพ้ส่วนอื่น เรียกได้ว่าส่วนของบั้นท้ายนี้ทำเอาแฟนคลับใจสั่นกันเลย โดยรวมแล้วมีความสมส่วนของรูปร่าง ถัดมาเป็นส่วนของใบหน้าที่เข้ารูป กรอบหน้าที่ชัด ขอบกรามที่เซ็กซี่สุดๆ ผิวหน้าที่ไร้สิวไร้ริ้วรอย ผิวไม่ขาวมากเป็นเฉดสีผิวกำลังดี มีส่วนคิ้วที่คล้ายกับเฉดสีผิวคนไทย คิ้วเข้ม ตาคม จมูกโด่งเป็นสัน ปากเข้ารูป โดยรวมแล้วครบเครื่องความหล่อ และไม่แปลกใจเลยที่เป็นนายแบบถ่ายเซ็กซี่ที่มีงานเยอะมากคนหนึ่ง

TAKA ผลงาน

เขามีผลงานเป็นแนวแบบเซ็กซี่เป็นหลัก รีวิวเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้านักกีฬา เสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ กางเกงในชายเน้นเซ็กซี่ และไม่ได้มีดีแค่การรีวิวกางเกงใน เสื้อผ้าที่เน้นเซ็กซี่เท่านั้น เขายังเป็นเน็ตไอดอลที่รีวิวสินค้าของกินของใช้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวที่เกี่ยวข้องกับสายรักสุขภาพ อย่างเช่น ขนมสำหรับคนรักสุขภาพ เขาก็ได้ทำการรีวิว นำเสนอที่น่าสนใจมากทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากจะติดตามความเซ็กซี่ ไม่กลัวเลือดกำเดาไหลก็ต้องไม่พลาด รีบกดติดตามบนแพลตฟอร์ม Instagram @ bigtaka0918 ปัจจุบันมี 140 K ผู้ติดตาม รับรองว่าท่านจะได้รับความฟินในทุกการอัปเดตอย่างแน่นอน

Instagram @ bigtaka0918               

 

Doophuchai Admin

Next Post

Nat Thewphaingam เปิดวาร์ป หนุ่มฮอตหล่อบาดใจหุ่นดีกล้ามเนื้อแน่น

Tue Jun 25 , 2024
Nat Thewphaingam เป็นหนุ่มหล่องานดีที่มีเสน่ห์และน่ามอง โดยเฉพาะการนำเสนอการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพในฐานะของ ครูฟิตเนส นายแบบและนักร้อง เขาคนนี้เป็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ในปัจจุบันมีผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามผลงานส่วนตัวเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าในตอนนี้ในช่องทาง Instagram ก็มีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคนแล้วในตอนนี้ นับว่าเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่ดูดี สำหรับใครที่เข้ามาติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ คุณนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อและนี่ก็คือประวัติบนโลกออนไลน์ที่ได้รวบรวมมาให้ ในปัจจุบันเขามีรูปแบบการทำงานโดยรวมที่น่าอัศจรรย์ใจ เป็นทั้งนายแบบ ครูสอนฟิตเนส นักร้องสายอาชีพ และยังเป็น CEO ของ NATE เรียกได้เลยว่าหล่อด้วยหุ่นดีด้วยแซ่บมากอย่างแท้จริง ในตอนนี้เขาได้เดินทางไปทำงานระหว่างประเทศ ในบางครั้งเขาก็แวะมาทำงานที่ประเทศไทยบ้างเป็นหนุ่มฮอตที่เป็นหนุ่มหล่อที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจและการทำงาน นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดของหนุ่มเกาหลีใต้คนนี้น่าทึ่งสุดๆ เลย ลักษณะงานอดิเรกที่เขาชอบทำบ่อยในช่วงนี้ กิจกรรมงานอดิเรกที่เขานิยมมากที่สุดและดูดี จะเป็นทางด้านการออกกำลังกายและการวิ่งจ๊อกกิ้งนี่แหละที่เขาชอบมาก เพราะเขาเคยบอกเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของเขาว่ามันส่งผลดีต่อการทำงาน รวมไปถึงทำให้รู้สึกปลอดโปร่งสบายเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังให้พลังบวกกับตัวเองเพื่อที่จะได้สู้ปัญหาอุปสรรคในครั้งต่อไปส่วนตัว นอกเหนือจากการดูแลสุขภาพ เขานั้นให้ความสำคัญเกี่ยวกับการพบปะผู้คนและพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ถ้าหากมีอะไรที่ยังไม่คุ้นเคยที่สามารถนำไปต่อยอดได้ เขาก็พร้อมที่จะใช้เวลาว่างของเขาศึกษาข้อมูลเหล่านั้น เพื่อที่จะต่อยอดกับธุรกิจและงานการของตัวเองต่อไป ผลงานในปัจจุบันที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์ สำหรับผลงานส่วนใหญ่ก็มักที่จะได้รับเสียงชื่นชมโดยรวมกันอยู่แล้ว แต่ถ้าหากให้อธิบายถึงผลงานที่ได้รับกระแสการตอบรับมากที่สุดและน่ามอง ก็คงจะเป็นรูปแบบการถ่ายรูปของเหล่าบรรดาช่างภาพมืออาชีพนี่แหละที่ได้เข้ามาทำงาน Converse ร่วมกันโดยตรงบนโลกออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นก็ยังไม่ค่อยได้เก็บภาพดีๆ8/- เอามาฟังเอาไว้ในช่องทางนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นชายหนุ่มที่นำเสนอผลงานได้อย่างดูดี […]