เปิดวาร์ป เรียว คันซากิ (神崎涼) นักแสดงเอวีหล่องานดี พกของใหญ่ตุงเต็มเป้า

นักแสดงงานดีจากฝั่งญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่อลำหวานที่มีชื่อว่า เรียว คันซากิ (神崎涼) หรือที่รู้จักกันในนามของ ryo_kanzaki1031 นักแสดงเอวีคนนี้เป็นหนึ่งในดาราเอวีที่กำลังฮอตและร้อนแรงเป็นอย่างมากด้วยคอนเทนต์ของเขาที่หญิงก็ได้ชายก็ดี บอกเลยว่ามีความแซ่บแบบขั้นสุด และด้วยความฮอตนี้เองจึงทำให้หนุ่มหล่อคนนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในดาราเอวีดาวรุ่งพุ่งเบอร์แรงไปในที่สุด หลังจากที่เขาได้ทำการเปิดบัญชีอินสตาแกรมได้ไม่กี่วัน เขาก็สามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้มากถึง 10.2 หมื่นคนในระยะเวลาไม่กี่วันเท่านั้นเอง และบัญชีทวิตเตอร์ Twitter: @RYO_KANZAKI1031 ก็มียอดผู้ติดตามมากถึง 89.9 หมื่นคน ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตมากในชั่วโมงนี้

เรียว คันซากิ (神崎涼) ดาราเอวีคนนี้แน่นอนว่าเป็นหนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่น เขามีคอนเทนต์แซ่บๆ มากมาย หากใครที่ติดตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้มาตั้งแต่ต้นก็คงจะรู้ดีว่าเขานั้นแซ่บอย่างมาก คลิป 18+ 20+ ของเขาสามารถสร้างยอดวิวได้นับแสน ยิ่งการทำคอนเทนต์สยิวกับการดื่มแชมเปญบอกได้เลยว่าแซ่บมากกก! ไม่สามารถบรรยายเป็นตัวหนังสือได้เลย หากใครที่อยากรู้ว่าผู้ชายคนนี้แซ่บและฮอตมากแค่ไหน แนะนำให้คุณเข้าไปกดติดตามหนุ่มคนนี้ได้ในทวิตเตอร์

และที่สำคัญไปกว่านั้นหนุ่มหล่อที่ชื่อว่า เรียว คันซากิ หรือ 神崎涼 เขาทำคอนเทนต์ 18+ 20+ ผ่านโอนลี่แฟนอีกด้วย onlyfans: @ryo_kanzaki1031 สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุดสยิวของผู้ชายคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดซับเข้าได้เลย ราคาน่ารักสุด $15  หรือราวๆ 501.52 บาท/เดือน เท่านั้นเอง ใครที่คลั่งรักในความแซ่บของผู้ชายคนนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลย

เปิดวาร์ป IG เรียว คันซากิ (神崎涼) ดาราเอวีงานดี กล้ามแน่นสุดเซ็กซี่

Instagram : ryo_kanzaki1031

อัลบั้มภาพ เรียว คันซากิ (神崎涼) ดาราเอวีหุ่นแซ่บ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ Gun Nakarin งานดี หุ่นแซ่บมาก

Wed Jan 5 , 2022
นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี Gun Nakarin  หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดูดี ดูแน่นโดยเฉพาะซิกแพคของเขาที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าอยากจะเอามือไปสัมผัสเขากันอย่างแน่นอน  อีกทั้งในเรื่องของหน้าตาที่หล่อโดดเด่นดาเมจพุ่งแรงมาก เขายังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามอินสตราแกรมมากกว่า 114,903 คนกันเลยทีเดียวถือเป็นหนุ่มหล่ออีกคนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก Gun Nakarin  หนุ่มหล่องานดีคนนี้เขามีดีทั้งในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาเป็นอย่างมาก เขาเป็นนายแบบอิสระ ผลงานของเขาในด้านการถ่ายแบบเรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใคร อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่แซ่บเสียวถึงใจ เป้าตุงบอกแล้วว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับหนุ่มคนนี้ เพราะภาพของเขาที่ลงในโซเชียลเล่นทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมชื่นใจที่ได้เห็นของเด็ดของดีบอกได้เลยว่าใจละลายใจบางกันอย่างแน่นอน  และวันนี้ทางเราก็มีวาร์ปมาฝากให้เพื่อนๆได้ติดตามดูความแซ่บของเขากันอีกด้วย เปิดวาร์ป IG Gun Nakarin  งานดี หุ่นแซ่บมาก Instagram :gunnnp   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp) […]