เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ Gun Nakarin งานดี หุ่นแซ่บมาก

นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี Gun Nakarin  หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดูดี ดูแน่นโดยเฉพาะซิกแพคของเขาที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าอยากจะเอามือไปสัมผัสเขากันอย่างแน่นอน  อีกทั้งในเรื่องของหน้าตาที่หล่อโดดเด่นดาเมจพุ่งแรงมาก เขายังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามอินสตราแกรมมากกว่า 114,903 คนกันเลยทีเดียวถือเป็นหนุ่มหล่ออีกคนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Gun Nakarin  หนุ่มหล่องานดีคนนี้เขามีดีทั้งในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาเป็นอย่างมาก เขาเป็นนายแบบอิสระ ผลงานของเขาในด้านการถ่ายแบบเรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใคร อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่แซ่บเสียวถึงใจ เป้าตุงบอกแล้วว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับหนุ่มคนนี้ เพราะภาพของเขาที่ลงในโซเชียลเล่นทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมชื่นใจที่ได้เห็นของเด็ดของดีบอกได้เลยว่าใจละลายใจบางกันอย่างแน่นอน  และวันนี้ทางเราก็มีวาร์ปมาฝากให้เพื่อนๆได้ติดตามดูความแซ่บของเขากันอีกด้วย

เปิดวาร์ป IG Gun Nakarin  งานดี หุ่นแซ่บมาก

Instagram :gunnnp

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

อัลบั้มภาพนายแบบหนุ่มหล่อ Gun Nakarin   งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ออม นฤดม (ommzaa) พ่อค้ากล้ามแน่น งานดี หุ่นแซ่บโดนใจ

Tue Jan 18 , 2022
พ่อค้าน้ำหนุ่มหล่องานดีที่อดีตเคยเป็นหนึ่งในพ่อค้าสุดแซ่บขวัญใจชาวทรูมันนี่ในปี 2019 วันนี้หนุ่มหล่องานดีอย่าง ออม นฤดม (ommzaa) กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บอีกครั้งในชุดสไปเดอร์แมน โชว์เรือนร่างขาวๆ กับกล้ามแน่นๆ ให้สาวๆ ได้หลงใหล และแน่นอนว่าการที่พ่อค้าหล่อคนนี้ได้ออกมาในโชว์หุ่นในชุดสไปเดอร์แมนก็ทำให้เขาได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็มีเพจดังหลายเพจนำรูปภาพดังกล่าวของเขาไปลง จนทำให้สาวๆ และชาวเก้งกวางบ่างชะนีลุกฮือมาหาวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้กันจ้าละหวั่นวุ่นวายไปหมด วันนี้เว็บไซต์ ดูผู้ชาย จะพาสาวๆ ไปเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้พร้อมๆ กัน  ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อค้าแน่นอนว่าก็ต้องขายของ ออม นฤดม หรือ นฤดม สันติวงศ์ หนุ่มหล่อกว่านี้เปิดร้านขายน้ำปั่นที่มีชื่อร้านว่า “Bear Up” มาพร้อมกับโลโก้หมีสุดน่ารักผูกหูกระต่ายสุดแบ๊ว สำหรับใครที่อยากจะดื่มน้ำปั่นของพ่อค้างานดีกว่านี้ก็สามารถสั่งซื้อหรือออเดอร์ได้ที่ @bear up sutthisan รับรองว่าน้ำปั่นหวานอร่อยกลมกล่อมถูกปากถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ในส่วนของเรื่องบริการลูกค้าทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพ่อค้าหนุ่มหล่อคนนี้มีความจริงใจในการให้บริการ ไม่เสแสร้ง จริงใจ และมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ให้บริการกับเหล่าลูกค้า จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพ่อค้าคนนี้ถึงได้กลายเป็นขวัญใจพ่อค้าสุดแซ่บของชาวทรูมันนี่ในปี 2019 สำหรับหนุ่มๆ หรือสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ออม นฤดม (ommzaa) พ่อค้างานดีกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความฮอตความปังของหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ Instagram: […]