เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ Gun Nakarin งานดี หุ่นแซ่บมาก

นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี Gun Nakarin  หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดูดี ดูแน่นโดยเฉพาะซิกแพคของเขาที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าอยากจะเอามือไปสัมผัสเขากันอย่างแน่นอน  อีกทั้งในเรื่องของหน้าตาที่หล่อโดดเด่นดาเมจพุ่งแรงมาก เขายังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามอินสตราแกรมมากกว่า 114,903 คนกันเลยทีเดียวถือเป็นหนุ่มหล่ออีกคนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Gun Nakarin  หนุ่มหล่องานดีคนนี้เขามีดีทั้งในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาเป็นอย่างมาก เขาเป็นนายแบบอิสระ ผลงานของเขาในด้านการถ่ายแบบเรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใคร อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่แซ่บเสียวถึงใจ เป้าตุงบอกแล้วว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับหนุ่มคนนี้ เพราะภาพของเขาที่ลงในโซเชียลเล่นทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมชื่นใจที่ได้เห็นของเด็ดของดีบอกได้เลยว่าใจละลายใจบางกันอย่างแน่นอน  และวันนี้ทางเราก็มีวาร์ปมาฝากให้เพื่อนๆได้ติดตามดูความแซ่บของเขากันอีกด้วย

เปิดวาร์ป IG Gun Nakarin  งานดี หุ่นแซ่บมาก

Instagram :gunnnp

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

อัลบั้มภาพนายแบบหนุ่มหล่อ Gun Nakarin   งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเท่ เกรียงไกร นายแบบหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น งานดีมาก

Wed Jan 12 , 2022
วันนี้ทางเว็บไซต์ต้องขอเอ่ยเลยว่าหนุ่มหล่อส่วนมากที่พบเห็นเขามาจากจังหวัดขอนแก่นซะส่วนใหญ่ และหนุ่มที่พูดถึงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยเขามีชื่อว่า น้องเท่ เกรียงไกร หรือที่รู้จักกันในโซเชียลที่เคยเป็นกระแส ครูพละครูหล่อสุดแซ่บนั่นเองที่ใครต่อหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่างานดีและปัจจุบันเขาคนนี้ก็มีผลงานทางด้านการเดินแบบ ถ่ายแบบซะส่วนใหญ่ เขามักจะโพสภาพอวดหุ่นแซ่บๆที่เห็นซิกแพคแน่นๆ ขาวๆเห็นแล้วอยากจะเอามือไปสัมผัสกันเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังเป็นเทรนเนอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าหล่อ หุ่นแซ่บครบเครื่องขนาดนี้ใครได้เห็นรับรองได้เลยว่าคุ้มค่ากันแบบสุดๆ สำหรับ น้องเท่ เกรียงไกร หนุ่มขอนแก่นคนนี้ไม่ใช่มีดีแค่เพียงหน้าตาอย่างเดียว ความแซ่บของเขาคนนี้บอกเลยว่าเด็ดทุกอณูใครได้เห็นใจระทวยใจบางกันอย่างแน่นอนเพราะความแซ่บของเขาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหุ่นที่มีกล้ามแขนแน่นๆ ซิกแพคเรียงกันเป็นลูกระนาดพร้อมสะกดสายตาเป็นอย่างยิ่งแล้ว เขาถือเป็นหนุ่มในสเปคของสาวไทยเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูผลงานความแซ่บของหนุ่มคนนี้ก็สามารถกดติดตามวาร์ปของเขากันได้ตามลิงค์ที่อยู่ทางด้านล่างกันได้เลย เปิดวาร์ป IG วาร์ป น้องเท่ เกรียงไกร หนุ่มหล่อสุดฮอต Instagram :tae_kreaing FaceBook :Kreaingkrai Jampabun   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย @Tae_Kreaing (@tae_kreaing)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย @Tae_Kreaing (@tae_kreaing)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย @Tae_Kreaing […]