ส่องวาร์ป นักกีฬาหนุ่มหล่อ อาเธอร์ กล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่นๆ ยิ้มหวาน ทำเอาสาวๆใจบาง

หนุ่มหล่อ อาเธอร์ คนนี้เค้ามีดีกรีเป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติบราซิล ที่มีคนจับจ้องโดยเฉพาะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ ไม่เว้นแต่สาวเทียม ด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู แถมหุ่นที่แน่นไปด้วยซิคแพค กล้ามแน่น อย่างอื่นคงไม่ต้องพูดถึงละจ้า วันนี้เราลองมาดูประวัติของหนุ่มหล่อ อาเธอร์ กันหน่อย เพื่อจะถูกอกถูกใจเพื่อนๆ

ประวัติของหนุ่ม อาเธอร์ หนุ่มกล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่น

อาเธอร์ หรือ อาเธอร์ นอรี่ โอยากาว่า มาเรียโน่ (Arthur Nory Oyakawa Mariano)เขาคนนี้เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น เพราะเค้านั้นมีคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่น อาเธอร์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2536 เป็นนักกีฬาทีมชาติบราซิล เป็นเจ้าของเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2019 ที่ผ่านมา และยังเป็นทหารให้กับกองทัพบราซิวอีกด้วย ด้วยความหล่อ ความแซ่บ ของเขาจึงทำให้มีแบรนด์เสื้อผ้าดังอย่าง BENCH ชักชัวนให้เค้าเซ็นสัญญาเป็นนายแบบของแบรนด์อีกด้วย วันนี้เราก็มีรูปแซ่บๆและวาร์ปของหนุ่มอาเธอร์มาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย

หนุ่ม อาเธอร์ เคยลงแข่งขันในกีฬาโอลิมปิก เกมส์ ในปี 2016 จัดขึ้นที่ ริโอ เดอจาเนโร ที่ประเทศ บราซิล ถือว่าในปีนั้นเค้าได้แจ้งเกิดเป็น นักกีฬาที่หน้าตาดี และ เขาเป็นที่ค่อนข้างจะคนอัธยาศัยดีเลยมีสาวน้อย สาวใหญ่ เรียกเขาเข้าร่วมเฟรมถ่ายรูปเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึก เป็นจำนวนมาก ในเส้นทางกีฬายิมนาสติกของเขา เขาฝึกซ้อมอย่างหนักไม่ต่ำกว่า8ชม.ต่อวัน ที่เขามีความมุ่งมั่นขนาดเพราะเขามีคติประจำตัวเป็นแรงผลักดันให้เขามีกำลังแรงใจในการฝึกซ้อม ทำให้เค้านั้นได้รับเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ในปี 2019 ที่ผ่านมา สมกับคำที่ว่า ความพยายามอยู่อยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั้น เป็นเรื่องจริงเลยค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราก็มีรูปแซ่บๆและวาร์ปของหนุ่มอาเธอร์มาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย

เปิดวาร์ป IG นักกีฬาหนุ่มหล่อ อาเธอร์ กล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่นๆ

Facebook : Arthur Nory Mariano
Instagram : arthurnory
https://www.instagram.com/p/CBTJ1COAeJ4/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CA0OfqZA_x1/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAVW-KJAk01/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B_AX20HAhTn/?utm_source=ig_web_copy_link

 

อัลบัมภาพ นักกีฬาหนุ่มหล่อ อาเธอร์ กล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่นๆ

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน ท่านไชย ไชยชนะ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ชวนใจละลาย

Wed Jul 1 , 2020
หากพูดถึงเทรนเนอร์ เว็บไซต์ ดูผู้ชาย กล้าการันตีเลยว่าต้องเป็นคนที่มีหุ่นที่ดีอย่างแน่นอน ซึ่ง ท่านไชย ไชยชนะ ก็ถือเป็นหนึ่งในเทรนเนอร์ฟิตเนส ที่การันตีถึงความแซ่บ เพราะมีหุ่นรูปร่างที่สมบูรณ์แบบอย่างมาก เรียกได้ว่าสาวแท้สาวเทียมที่ได้เห็น ต่างก็อยากวิ่งเข้าไปกอดอย่างแน่นอน เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยซิกแพค นมเด้งๆ ที่เห็นแล้วก็ละลายตายกันเป็นแถว ทำความรู้จักเทรนเนอร์น่าปล้ำ ท่านไชย ไชยชนะ ท่านไชย หรือ ไชยชนะ ทองชูช่วย ถือเป็นเทรนเนอร์หนุ่มหล่อชาวไทยชาวสงขลา ที่หล่อมากๆ มีความมาดเข้ม ดีต่อใจสุดๆ เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน 1997 เพศชาย ปัจจุบันเป็นหนุ่มโสด ที่สาวๆ สามารถเข้ามาหยอดแจกขนมจีบกันได้ เพราะงานดี น่าฟัด น่าหยิกจริงๆ อีกทั้งยังมีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงคุณครูพละ คุณครูสอนบุคลิกภาพและนายแบบอิสระอีกด้วย ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะชื่นชอบการออกกำลังกายแล้ว ยังชื่นชอบกีฬาว่ายน้ำ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม่ถึงได้มีหุ่นที่ฟิต ดีทุกมุมมองขนาดนี้ เพราะฉะนั้น นิตยสารแนวเซ็กซี่ ต้องจัดหน่อยแล้ว เพราะหล่อ หุ่นดีแบบนี้ ขนาดไซส์ต้องจุกแน่นอน […]