Wintage 吴文泉 นายแบบหนุ่มหล่อ โชว์ขนเพชรผลงานสุดปัง เป้าตุง กระแทกตา

Wintage 吴文泉 Handsome Young Net Idol แซ่บสุด ที่อยากชวนให้ลองทำความรู้จักอีกคนหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวเป็นคนที่กำลัง Hot ปรอทแตกมากๆ ในช่วงเวลานี้ เพราะผลงานส่วนใหญ่ของเขาค่อนข้าง Successful โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการ Model ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนว Sexy การ Fashion Shoot หรือการถ่ายแบบแนวอื่นๆ ก็ตาม ถือว่าล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย จึงไม่แปลกหากชื่อของเขาคนนี้ จะกลายมาเป็นที่สนใจของคนหมู่มาก ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทาง Online World น่าจะถูกให้การจับตามองอยู่เสมอ จนตอนนี้ถูกยกเป็นหนึ่งใน Net Idol หนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงแล้ว ส่วนใครยังไม่เคยติดตามผลงานของเขามาก่อนเลย ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทาง Social Media ฝากกันในช่วงท้ายบทความเหมือนเช่นเคย เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปเพลิดเพลินกับการรับชม Content กันอย่างเต็มอรรถรส

ผลงานสุดสยิวของ Wintage 吴文泉

ด้วยความที่หนุ่มหล่อมาพร้อมกับความ Perfect ทางด้านรูปร่างหน้าตา จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะสามารถ ดึงดูด ยั่วยวนใจ ของบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายได้เหนียวแน่น แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นในด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่าเจ้าตัวมีความสามารถในการถ่ายแบบอย่างเป็นมืออาชีพอีกด้วย หากตัดสินใจรับงานไหนมาทำแล้วก็ตาม จะมีการเดินหน้าลุยงานดังกล่าวอย่างสุดความสามารถ จนกว่างานเหล่านั้นจะบรรลุเป้าหมายตามที่คาดหวัง ย่อมทำให้ผลงานต่างๆ Successful ในระดับที่ดี เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายมองเห็นถึง Potential ในตัวเขา ก็เลยมีการส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จนปัจจุบันได้กลายเป็นนายแบบหนุ่มงานชุกอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่ามีงานใหม่ๆ เข้ามาแทบไม่เคยขาดมือเลยด้วยซ้ำไป

ทุกคนคงน่าจะทราบกันดีว่านายแบบคนนี้ เป็นคนที่มีความโดดเด่นภายใน Model Industry เป็นอย่างมาก แม้จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับในระดับถล่มทลายเลยทีเดียว จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเขา ถึงมีชื่อเสียงโด่งดังในวงกว้าง แถมนับวันจำนวนฐาน Fan Club ก็ยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย โดยเจ้าตัวเคยปล่อยผลงานการ Model ออกมาสู่ Public บ่อยอยู่เหมือนกัน แน่นอนว่าประกอบไปด้วยผลงานหลายๆ แนว เพียงแต่ช่วงระยะหลังๆ เป็นต้นมา ดูเหมือนจะค่อนข้าง Focus ไปที่การถ่ายแบบแนว Sexy เป็นพิเศษ หากมีการออกมา Model ด้วย Panties เมื่อไหร่ ก็มักจะเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่า Fan Club ได้แบบท่วมท้นล้นหลาม

จนกลายเป็นกระแสกล่าวถึงไป Worldwide Online เลยก็ว่าได้ ดังนั้นเชื่อว่าใครๆ ก็น่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขามาบ้างแล้ว ถ้าใครที่ชมผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้แล้ว เป็นต้องมีเลือดกำเดาไหลออกมากันอย่างแน่นอนขอรับประกัน

ปัจจุบันทางด้านของหนุ่มหล่อท่านนี้มีการเดินหน้าลุยงานภายในวงการนายแบบอย่างต่อเนื่อง โดยมีการ Creative Photo Shoots ออกมาเสิร์ฟอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ นับว่าควรค่าแก่การช่วยส่งเสริมจริงๆ แต่ก่อนอื่นอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram (wintage9) กันเอาไว้ก่อน ล่าสุดในส่วนของบัญชี Instagram มียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วมาก จนมุ่งหน้าไปแตะหลัก 1.3 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว โดยยอดการติดตามน่าจะพุ่งทะยานไปสู่หลัก 2 หมื่นรายได้สำเร็จไม่ยากนัก หากเจ้าตัวยังคงมีการรักษามาตรฐานความปังแบบเสมอต้นเสมอปลาย พร้อมกับมีการปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ชมกันอยู่ตลอด ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปเยี่ยมชม Warp ช่องทาง Social Media ของเขามาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่า Content เด็ดสมคำร่ำลือ กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจากเขาได้เลย และต้องคอยกลับมารับชม masterpiece ใหม่อีกบ่อยครั้งหลังจากนั้น

ช่องทางการติดตาม

Instagram : wintage9

Doophuchai Admin

Next Post

Rhachata เน็ตไอดอล อวดบ้องข้าวหลาม แซ่บซี๊ดถึงใจ เป๊ะปังทุกอณู

Thu May 18 , 2023
Rhachata Net Idol หนุ่มหล่อมาแรง กันอีกสักคน โดยเขาถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหน ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีงานใหม่ๆ หลั่งไหลเข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการ Sexy Photoshoot ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีความแซ่บจัดจ้านเป็นอย่างมาก จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จนปัจจุบัน หนุ่มรชตะ ได้ทะยานมาสู่การเป็น Net Idol หนุ่มสุด Hot อีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จักเพิ่มเติม การันตีเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในผลงานของเขายิ่งกว่าเดิมเป็นแน่ กระทั่งอาจจะอยากช่วย Support ผลงานเลยด้วยซ้ำไป รีวิวเน็ตไอดอล Rhachata ทางด้านของ หนุ่มรชตะ เริ่มต้นย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการ Model มาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยเจ้าตัวเคย Create Works การถ่ายแบบออกมาสู่สายตาแฟนๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่มีเสียงตอบรับในแบบท่วมท้นล้นหลาม จนส่งผลให้ หนุ่มรชตะ มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้าง จนค่ายแห่งต่างๆ มีการหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้อยู่เสมอ พร้อมกับยื่นข้อเสนอดีๆ มาให้ลองพิจารณา โดยเจ้าตัวจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไปอย่างใกล้ชิด […]