นายแบบ พริตตี้บอยแซ่บ โต้ง องอาจ เซ็กซี่โดนใจ ใครๆ ก็ชอบ

เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย บอกเลยว่ากระเป๋าตังในมือสั่นมากๆ เพราะวันนี้มีพริตตี้บอยงานดีอย่าง โต้ง องอาจ นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ ซิกแพคแน่น ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตามาบ้าง เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อที่เคยทำเอาโซเชียลร้อนระอุรุนแรง หลังจากมีเพจดังนำรูป หนุ่มโต้ง กับชุดฟุตบอล ที่ใส่แล้วหล่อมาก แต่หลายคนอาจโฟกัสผิดจุดไปที่เป้ากางเกงบอล เพราะตุงได้ใจ ทำให้รู้เลยว่านายแบบคนนี้ใหญ่แน่นอน 100%

โต้ง องอาจ นายแบบ พริตตี้บอยสุดแซ่บ

หนุ่มโต้ง หรือ องอาจ วงศ์พันธ์ ถือเป็นนายแบบไทย ที่มีความหล่ออย่างมาก มีรอยสักสุดเท่ ที่สำคัญยังมีหุ่นดี ซิกแพคแน่นโดนใจ ซึ่งปัจจุบันเป็นนายแบบอิสระ ที่เน้นงานแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงเคยเป็นพริตตี้บอยในบาร์เกย์ดัง อย่าง Fake Club อีกด้วย จึงการันตีได้เลยว่าแซ่บแน่นอน

ปัจจุบัน โต้ง องอาจ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มีคนชื่นชอบมากมาย และติดตามความแซ่บผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งหนุ่มโต้งจะเข้ามาโพสต์รูปน่ารัก โชว์หุ่นให้กลายๆ คนได้ฟินกัน หรือหากต้องการรับชมความเซ็กซี่เร้าใจเท่านั้น ก็มีการเปิด Twitter ให้แฟนคลับได้เข้ามาติดตามความเซ็กซี่ถึงใจได้อีกด้วย

เปิดวาร์ป IG โต้ง องอาจ นายแบบหนุ่มหล่อ ดีกรีพริตตี้บอย

Facebook : โต้ง องอาจ วงศ์พันธ์

Twitter : @Ongat_W

Instagram : zumo_tongtang

View this post on Instagram

เฮ้ย แกรรรรร!!!!!! FullMoon Pop รสใหม่ โคตรดีต่อใจอ่ะ อร่อยมาก Feel ปีโป้สีแดงอ่ะ หอมหวานดื่มง่ายมากพูดเลย ขี้มอไซวนหาโลตัสเพื่อสิ่งนี้อ่ะ ย้ำ!!!(หาซื้อได้ที่โลตัสเอ็กเพลสเท่านั่น) #อยากให้ลอง #ของดีเลยบอกต่อ #ระยะกักตัว #ควรมีติดห้องไว้แก้เหงาอ่ะพูดเลย

A post shared by โต้ง องอาจ วงศ์พันธ์ (@zumo_tongtang) on


https://www.instagram.com/p/B7iKF45nx4i/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบ พริตตี้บอย โต้ง องอาจ หล่อแซ่บ ดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องวาร์ป นักกีฬาหนุ่มหล่อ อาเธอร์ กล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่นๆ ยิ้มหวาน ทำเอาสาวๆใจบาง

Fri Jun 26 , 2020
หนุ่มหล่อ อาเธอร์ คนนี้เค้ามีดีกรีเป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติบราซิล ที่มีคนจับจ้องโดยเฉพาะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ ไม่เว้นแต่สาวเทียม ด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู แถมหุ่นที่แน่นไปด้วยซิคแพค กล้ามแน่น อย่างอื่นคงไม่ต้องพูดถึงละจ้า วันนี้เราลองมาดูประวัติของหนุ่มหล่อ อาเธอร์ กันหน่อย เพื่อจะถูกอกถูกใจเพื่อนๆ ประวัติของหนุ่ม อาเธอร์ หนุ่มกล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่น อาเธอร์ หรือ อาเธอร์ นอรี่ โอยากาว่า มาเรียโน่ (Arthur Nory Oyakawa Mariano)เขาคนนี้เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น เพราะเค้านั้นมีคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่น อาเธอร์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2536 เป็นนักกีฬาทีมชาติบราซิล เป็นเจ้าของเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2019 ที่ผ่านมา และยังเป็นทหารให้กับกองทัพบราซิวอีกด้วย ด้วยความหล่อ ความแซ่บ ของเขาจึงทำให้มีแบรนด์เสื้อผ้าดังอย่าง BENCH ชักชัวนให้เค้าเซ็นสัญญาเป็นนายแบบของแบรนด์อีกด้วย วันนี้เราก็มีรูปแซ่บๆและวาร์ปของหนุ่มอาเธอร์มาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย หนุ่ม อาเธอร์ เคยลงแข่งขันในกีฬาโอลิมปิก […]