เปิดวาร์ป โรเจอร์ วิโรจน์ นายแบบซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บดึงดูดใจสาว

เปิดประวัตินายแบบชื่อดัง ผู้ครองใจสาวๆ เกือบทั้งประเทศอย่าง โรเจอร์ วิโรจน์ ความแซ่บของเจ้าตัวสามารถออกมาเรียกกระแสสุดร้อนแรงจากโลกโซเชียลได้เสมอ เป็นนายแบบที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน จนถูกยกให้เป็นหนึ่งในนายแบบตัวท็อปไปแล้ว หากใครที่ติดตามวงการนายแบบไทยมาโดยตลอด เชื่อว่าจะต้องเคยเห็นผลงานของเจ้าตัวผ่านตากันมาบ้างแล้ว ส่วนท่านใดที่ยังไม่เคยรู้จักมักคุ้นมาก่อน บทความนี้จะอาสาพาทุกท่านไปล้วงลึกทำความรู้จักกับเจ้าตัวกันเอง

วิโรจน์ แซ่อ๋อง หรือที่รู้จักกันในนาม โรเจอร์ วิโรจน์ อายุ 30 ปี เคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะมนุษย์ศาสตร์-อังกฤษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยเจ้าตัวเป็นนายแบบหนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการนายแบบมานานมากกว่า 10 ปีแล้ว และตลอดเวลาที่เดินอยู่บนเส้นทางนี้ เจ้าตัวเคยมีผลงานถ่ายแบบสุดซี๊ดแนว 18+ ออกมา จนกลายเป็นที่นิยมชมชอบของเหล่าสาธารณชนนับไม่ถ้วน หนุ่มโรเจอร์ไม่ได้มีดีแค่หล่อน่ารักเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นที่สวยเพอร์เฟค ทั้งกล้าม ซิกแพคขึ้นรูปชัดเจน จนเคยคว้ารางวัลหนุ่มรูปร่างเป๊ะมาครอง และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนถึงวันนี้ ทำให้เจ้าตัวสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพนายแบบได้ พร้อมยังเป็นที่ยอมรับจากเเฟนคลับและบรรดาช่างภาพอีกด้วย

ทางด้านของ โรเจอร์ วิโรจน์ เริ่มเข้าสู่วงการนายแบบด้วยการเป็น 1 ใน 12 ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายบนเวทีประกวดสุดยอดสุภาพบุรุษอย่าง เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2012 (Men’s Health Guys’ Challenge 2012) โดยในขณะทำการแข่งขัน ด้วยศักยภาพและความสามารถหลายๆ ด้านที่มีอยู่ในตัวบวกกับเรือนร่างที่แสนเพอร์เฟค ส่งผลให้โรเจอร์ได้รับ รางวัล Model Look Award มาครองได้สำเร็จ เป็นรางวัลที่มอบให้กับหนุ่มที่มีรูปร่างเป๊ะ หุ่นดีสมส่วนฟิตแอนด์เฟิร์ม บุคลิกดี ซึ่งหนุ่มโรเจอร์มีคุณสมบัติครบทุกประการ จึงได้รางวัลดังกล่าวไปครอง ก่อนจะได้ผันตัวมาเป็นนายแบบอาชีพในเวลาต่อมา

แม้ปัจจุบันอายุของเขาจะขยับเข้าเลขสามไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ทว่าชื่อเสียงและความสมบูรณ์บนเรือนร่างของเจ้าตัวก็ไม่เคยลดลงเลย ยังพร้อมท้าดวลอวดความแซ่บกับนายแบบรุ่นน้องได้สบายๆ ที่สำคัญยังคงยืนหนึ่งเป็นนัมเบอร์วันนายแบบตัวท็อปของวงการมาโดยตลอด หากสาวๆ คนไหนที่อยากจะสมัครเข้าเป็นเอฟซีตัวยงของเจ้าตัว สามารถเข้าไปกดฟอลโล่ได้ที่ช่องทาง (Facebook : Roger Sae-ong (Instagram : rogersaeong) แล้วทุกท่านจะได้เป็นเอฟซีตัวยงของเจ้าตัวอย่างสมใจ อีกทั้งยังจะได้สัมผัสกับความเซ็กซี่ทุกองศาของหนุ่มโรเจอร์กันแบบเต็มอิ่มอีกด้วยอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหำโตสุดแซ่บ

Facebook : Roger Sae-ong

Instagram : rogersaeong

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป อาร์ม วรวิทย์ หนุ่มร่างเล็ก สุดเสว โชว์น้ำแตกทวิตเตอร์

Fri Sep 16 , 2022
อาร์ม วรวิทย์ หรือบางคนเรียก ต้าวอาร์ม คือเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแซ่บ ที่มาพร้อมกับความเด็ดดวงเกินบรรยาย ตั้งแต่รูปร่าง หน้าตา ไปจนถึงผิวพรรณ ช่างน่าดูน่าชมไปเสียหมด ที่สำคัญคือมีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส และน่ารักบาดใจ จนใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามกัน โดยล่าสุดเขาเริ่มผันตัวมาสู่สายเซ็กซี่แล้ว เดินหน้าปล่อยผลงานแนว 18+ ออกมารัวๆ เลยทีเดียว จนแอบสืบทราบมาว่ามีบางค่ายต้องการตัวเขาไปร่วมงานด้วยอยู่เหมือนกัน แต่ทางด้าน ตัวของเขานั้นจะร่วมงานด้วยหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในแวดวงเน็ตไอดอลสาย 18+ มาโดยตลอด น่าจะทราบดีว่าเขา มีความน่าสนใจขนาดไหน เพราะเขาเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนว 18+ เอาไว้เพียบ ที่สำคัญคือไม่เพียงแค่เผยให้เห็นถึงเรือนร่างบางส่วนเท่านั้น แต่เผยให้เห็นแบบครบหมดจดเลยทีเดียว ไม่มีการเซ็นเซอร์บนรูปภาพแม้แต่น้อย นั่นจึงทำให้ทุกคนอยากลองตามไปชมผลงานเสียวๆ ด้วยตาตัวเองดูสักครั้ง โดยเขาจะโพสต์คอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์ม Twitter เป็นหลัก เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานได้อย่างทั่วถึงที่สุด ทางด้านเขายังคงคลุกคลีอยู่ภายในแวดวงเน็ตไอดอลสายเสียวต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามแม้เขาจะเน้นปล่อยผลงานแนว 18+ ออกมาให้ชมกัน แต่ยังคงลุคน่ารักเอาไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย แถมเขาค่อนข้างมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับทั้งหลายอีกด้วย หากช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างอยู่บ้าง ก็มักจะแวะเวียนมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความเป็นกันเองของเขา จึงส่งผลให้ทุกคนตกหลุมรักเขายิ่งกว่าเดิมไปอีก กระทั่งไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มคนอื่นๆ ได้อีกเลย […]