ประวัติ เก้า นพเก้า นักแสดงหน้าหล่อ งานดี ขวัญใจชาวมหาชนติ่งวาย

เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อ ที่กำลังครองใจสาวๆ อยู่เกือบทั้งประเทศ สำหรับหนุ่ม “เก้า นพเก้า” โดยเจ้าตัวมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ไม่เป็นสองรองใคร รวมถึงยังมีฝีมือการแสดงที่ค่อนข้างจะมืออาชีพ มีผลงานลงจอเมื่อไหร่ก็สามารถสะกดสายตาคนดูได้ทุกครั้ง บทความนี้จะขอพาทุกท่านไปส่องประวัติหนุ่มหล่อผู้นี้กัน ส่วนเรื่องราวของเจ้าตัวจะเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลย

“นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” หรือที่รู้จักกันในชื่อ เก้า นพเก้า เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2537 อายุ 27 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพะเยา เก้าคือนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต สังกัดช่อง 3 นับเป็นอีกหนึ่งผลผลิตเม็ดงามจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิตที่ได้ก้าวเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง โดยเจ้าตัวมีความโดดเด่นในเรื่องหน้าตาเป็นอย่างมาก ออร่ากระจายมาแต่ไกล ทั้งหล่อคม สูง ยาว ขาว ตี๋ นอกจากนี้ยังเป็นหนุ่มนิสัยดี มีความสามารถ แถมผลงานก็เรียกว่าฮิตติดกระแสอย่างต่อเนื่อง ส่งให้เจ้าตัวขึ้นเป็นดาราในใจของใครหลายคนไปแล้ว ณ เวลานี้

สำหรับ เก้า นพเก้า เริ่มเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตามาจาก การออดิชั่นเพื่อเข้าไปเป็นนักแสดงของเรื่อง “2Moons : The Series” ในปี 2561 และแม้ผลออดิชั่นจะไม่เป็นไปดั่งที่เขาตั้งใจไว้ แต่ด้วยเสน่ห์ในตัวที่มีอย่างเหลือล้น ส่งผลให้ในปีเดียวกันเจ้าตัวได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่าง “ละครเรื่องสะใภ้กาฝาก” ออกมาในที่สุด โดยรับบทเป็นนักแสดงรับเชิญ เวลาต่อมาเจ้าตัวมีโอกาสได้แสดงบทนำใน “ซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง Until We Meet Again ด้ายแดง” และจากซีรีส์เรื่องดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวก้าวไปเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว พร้อมกับเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น ก่อนที่ในปี 2564 จะมาโด่งดังแบบสุดๆ กับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยาย ชื่อว่า “เรื่อง Lovely Writer: The Series” จนกระทั่งช่วงเดือนธันวาคม 2564 หนุ่มเก้าของเราได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3

ทางด้านชีวิตจริงที่ไม่ใช่ในละครของหนุ่ม เก้า นพเก้า เจ้าตัวจะเป็นผู้ชายแมนๆ ลุยๆ ชอบการออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ไปไหนไปได้หมดทุกที่เรียกว่าถึงไหนถึงกัน งานอดิเรกของเจ้าตัว นอกจากจะชอบท่องเที่ยวแล้ว ก็ยังมีการเล่นดนตรี เล่นกีฬา และไม่ว่าจะกีฬาชนิดใดก็เล่นได้หมด โดยเฉพาะฟุตบอล ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีฝีเท้าไม่ธรรมดา ปัจจุบันหนุ่ม “เก้า นพเก้า” ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง แม้ผลงานการแสดงอาจจะยังมีให้ได้เห็นกันไม่มากสักเท่าไหร่ แต่ก็นับเป็นงานที่โดนอกโดนใจสาวๆ และได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เสมอ เชื่อว่าในอนาคตนักแสดงหนุ่มหล่อนามว่า “เก้า นพเจ้า” จะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน ช่องทางการติดตาม (Instagram : numberx9th)

เปิดวาร์ป!! IG เก้า นพเก้า นักแสดงหน้าหล่อ งานดี สุดแซ่บ

instagram : numberx9th

 

 

 

 

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป โอ๊ต ภาณุ นายแบบหนุ่มงานดี ขวัญใจสาวแซ่บทุกคน

Thu Jun 9 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share