เปิดวาร์ป สเก็ท ดาวยั่วทวิตเตอร์ เป้าแซ่บ สุดสยิวทุกท่วงท่า

หากใครกำลังตามหาเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแซ่บ ทางเราอยากแนะนำ สเก็ท ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลฝ่ายชายที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เนื่องจากเขาปล่อยผลงานใหม่ออกมาชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยเฉพาะการปล่อยรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ที่ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับถึงกับต้องหัวใจวายไปตามกัน เพราะเผยให้เห็นหมดทุกส่วนแบบโนเซ็นเซอร์เลยทีเดียว กระทั่งหลายคนถึงกับน้ำลายหกด้วยซ้ำไป ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าว รับรองคุณจะต้องหลงใหลในตัวเขาด้วยอีกคนเป็นแน่ จนต้องแวะเวียนกลับมาช่วยสนับสนุนผลงานอยู่บ่อยๆ

หากพูดถึงชื่อ สเก็ท เชื่อว่าบางคนคงจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเขาฮอตฮิตติดกระแสเป็นอย่างมาก แถมยังมีความโดดเด่นในหลากหลายส่วนอีกด้วย โดยเฉพาะลวดลายรอยสักต่างๆ บนเรือนร่าง ที่ช่างกร้าวใจเหลือเกิน จนไม่สามารถหยุดมองได้เลย ล่าสุด สเก็ท หันมาเอาดีด้านการเป็นเน็ตไอดอลสาย 18+ เต็มตัวเรียบร้อยแล้ว ปล่อยคอนเทนต์แนว 18+ ออกมาชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว จึงไม่ต้องสงสัยหากเขาจะถูกจับตามองเยอะเป็นพิเศษในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนตอนนี้มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นล้นหลามยิ่งกว่าเดิมไปหลายเท่าตัวแล้ว

ปัจจุบันมีแฟนๆ เรียกร้องอยากเห็น สเก็ท ลองเล่น Onlyfans ดูบ้าง เพราะอยากชมผลงานในระดับที่ Exclusive แบบเนื้อๆ เน้นๆ ไปเลย อย่างไรก็ตามทางด้าน สเก็ท น่าจะรับข้อเรียกร้องดังกล่าวมาพิจารณาอยู่ ซึ่งไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร แฟนคลับก็คงจะช่วยสนับสนุนผลงานเสมอ แต่ทราบมาว่าตอนนี้ สเก็ท มีการเปิดกลุ่ม LINE (ลับ) เหมือนกัน ซึ่งเอาไว้สำหรับลงผลงานสุด Exclusive โดยเฉพาะ ที่การันตีความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด ดังนั้นหากใครเป็นแฟนคลับในระดับตัวยงของเขา ต้องไม่พลาดกลุ่ม LINE (ลับ) ที่กล่าวมาด้วยประการทั้งปวง

สำหรับคนไหนมีความต้องการรับชมผลงานต่างๆ ของ สเก็ท เพิ่มเติม ต้องรีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Twitter (@le21YAdOlUYmPXZ) กันด่วนเลย ล่าสุดมียอดฟอลโล่สูงกว่า 1.5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว โดยเขาจะทยอยอัพเดทผลงานให้ชมผ่านช่องทาง Twitter แบบฟรีๆ เลย ซึ่งนอกจากจะไม่ต้องเสียเงินค่าติดตามแล้ว คอนเทนต์ทั้งหลายยังไม่เซ็นเซอร์อีกด้วย จึงโดนใจแฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง ส่วนผลงานในอนาคตของ สเก็ท จะมีอะไรตามมาอีกบ้างนั้น คงต้องเฝ้ารอต่อไปอีกสักหน่อยนึง เชื่อว่าในอีกไม่นานคงจะเห็นถึงความชัดเจนกันเอง ส่วนตัวมั่นใจว่าคอนเทนต์จะต้องทวีความแซ่บขึ้นไปอีกแน่ เนื่องจากเขาค่อนข้างใจกล้ามาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หากแฟนคลับขออะไรมาก็ตาม เจ้าตัวก็ยินดีจัดให้ตามคำขอทันที เพื่อความสุขของแฟนคลับทุกคน

ช่องทางติดตามดาวทวิตเตอร์

Twitter : @le21YAdOlUYmPXZ

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Bank Parada นายแบบหุ่นเซี๊ยะ งัดเป้าตุง อวดโลกออนไลน์

Fri Sep 2 , 2022
สำหรับใครที่ชื่นชอบนายแบบหนุ่มกล้ามแน่น หุ่นฟิตเปรี๊ยะไปหมดทุกสัดส่วน ต้องไม่พลาดการติดตาม “Bank Parada” โดยเด็ดขาด เนื่องจากเขาเป็นอีกหนึ่งในนายแบบหนุ่มงานดี ที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน ที่สำคัญคือมีความน่ารัก และเป็นกันเองอย่างมาก นั่นจึงทำให้ทุกคนต่างตกหลุมรักในตัวเขาไปตามกัน จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบนายแบบหนุ่มคนอื่นๆ ได้อีก ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ “Bank Parada” เพิ่มเติม ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจเลยว่าหากคุณเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย น่าจะเกิดความหลงใหลในตัวเขาไม่ยากนัก หลายคนที่เคยเข้าไปชื่นชมผลงานของ “Bank Parada” มาก่อน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาช่างหล่อเหลาเกินต้านทานจริงๆ แต่จุดเด่นที่สุดคงต้องยกให้รูปร่างของเขา เพราะไม่เพียงแค่หุ่นดีเท่านั้น แต่ต้องเรียกว่าหุ่นล่ำสันเลยทีเดียว โดยมีซิคแพคคู่กับกล้ามแขนแน่นๆ แถมกล้ามขา และกล้ามส่วนอื่นก็เด่นชัดเช่นเดียวกัน นั่นจึงทำให้ทุกคนต่างเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้กันถ้วนหน้า จนไม่สามารถห้ามหัวใจของตัวเองอยู่อีกต่อไป โดนนายแบบหนุ่มรายนี้ขโมยหัวใจไปจนหมดสิ้น กระทั่งตกหลุมรัก “Bank Parada” เข้าอย่างจัง จนต้องเก็บภาพของเขาไปนอนฝันต่อข้ามวันข้ามคืนในที่สุด แต่สาเหตุที่ทำให้นายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมีหุ่นเป๊ะปังน่ามองขนาดนี้ น่าจะเป็นเพราะเขามีความชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง แถมยังชอบเล่นกีฬาชนิดต่างๆ อีกด้วย ดูได้จากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่จะเต็มไปด้วยรูปภาพขณะกำลังเล่นกีฬา ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับต้องเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แต่หากใครลองเข้าไปชมเนื้อหาคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาอยู่บ่อยๆ คงน่าจะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายตามไปด้วย จึงน่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่อยากลองฟิตหุ่น เพื่อให้หุ่นของตัวเองออกมาสวยงามเหมือนกับนายแบบหนุ่มคนนี้ อย่างไรก็ตามการที่หุ่นจะสวยงามเป๊ะเวอร์เบอร์นี้ […]