เปิดวาร์ป น้องลาเต้ หนุ่มน้อยหุ่นบาง สุดแซ่บ เซ็กซี่น่ารักโดนใจ

การเข้าสู่วงการนายแบบของแต่ละคน ยุคนี้บอกเลยว่า ตั้งแต่หน้าใส ก็เข้าวงการกันแล้ว แถมไม่ได้เข้ามาเล่นๆ ด้วยนะ เข้าแบบจริงจัง มีผลงานทั้งถ่ายแบบ ถ่ายเล่นทำคลิปอีกต่างหาก คนนี้ก็เหมือนกัน น้องลาเต้ ชื่อก็น่ากิน แต่ตัวจริงที่เราไปส่องมาก็น่ากินไม่แพ้กัน ใครอยากกิน ลาเต้ เดี๋ยวเราพาไปติดตาม

วาร์ป

น้องลาเต้ คนนี้ใครเห็นเป็นต้องชอบแน่นอน น่ารัก กรุบกริบ ใสมาก ติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:ลาเต้ , Twitter:@2_Latae , IG:amp._t สำหรับวันเกิดเท่าที่ไปส่องมา น่าจะเกิดวันที่ 22 กันยายน ตอนนี้น่าจะอายุประมาณ 16-17 ปีเท่านั้น กำลังหน้าใส น่ากินทีเดียว

รีวิว

น้องลาเต้ คนนี้ยังอายุไม่เท่าไร ผลงานยังไม่มาก แต่หน้าตามีเค้าว่าจะเด่นไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ โครงหน้าที่เล็กเรียว จนบางไปหน่อย หน้าผากกว้างเชิดขึ้นทำให้ดูหน้าหวานมาก ตามมาด้วยคิ้วที่โค้งขึ้นพอดี ดวงตาสองชั้นที่เราชอบแววตาของน้องเค้ามาก เป็นแววตาที่หวานสดชื่น กรุบกริบน่ามองเหมือนกับเด็กน้อยหน้าใส วัยรุ่น จมูกดั้งดูเป็นธรรมชาติไม่โด่งเท่าไรแต่ดูดีอยู่ ปลายจมูกบานออกเล็กน้อยเป็นทรงชมพู่ตามนิยม ปากขนาดกำลังพอดี แต่ว่าริมฝีปากอวบหนาใช้ได้ สีชมพูระเรื่อ ทำให้ใบหน้าของเค้าดูน่ารัก น่ากิน กระดูกอ่อน กรุบกริบเลยทีเดียว

ว่ากันเรื่องหุ่น น้องลาเต้ ต้องยอมรับว่า ด้วยสรีระพื้นฐานเป็นหนุ่มที่รูปร่างบางอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เจ้าตัวอาจจะต้องฟิตหุ่นมากกว่านี้เพื่อให้ดูล่ำ บึก ขึ้นมากกว่าเดิม เราว่ากล้ามเนื้อดูแห้งไปหน่อย ไม่ว่าจะเป็นไหล่ ต้นแขน จนถึงท่อนแขนที่เราว่ามันบางมาก กล้ามอกที่แฟ่บ แต่ดูมีความแข็งแรงอยู่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามแม้จะยังเป็นน้องเล็กในวงการ แต่อาวุธประจำกายดูจะมีทีเด็ดไม่แพ้พี่เค้าอยู่นะ

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมา หนุ่ม น้องลาเต้ คนนี้ ถือว่ายังละอ่อนมาก ในวงการถือว่ายังเป็นน้องเล็กอยู่เลย ด้วยอายุยังไม่ถึง 18 ปี นั่นทำให้เค้าอาจจะไม่สามารถลงผลงานที่วาบหวิวได้มากเท่าไร ไม่งั้นช่องอาจจะปลิวได้เหมือนกัน  น้องก็เลยลงผลงานได้เพียงแค่การถ่ายเล่นทั่วไปเท่านั้นเอง ต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นการถ่ายเล่นแต่งานของน้องก็ไม่ใช่เล่นๆ เหมือนกัน แซ่บงานดี กรุบกริบน่ากินอยู่ ไม่ว่าจะเป็นงานเช็คหุ่นหลังอาบน้ำที่เจ้าตัวถ่ายสะท้อนหน้ากระจกอวดหุ่นที่เรามองว่ายังไม่โตเต็มที่เท่าไร แต่ก็ถือว่างานดีอยู่เหมือนกัน กล้ามเนื้อยังเล็กอยู่ แต่เห็นเป็นน้องเล็ก ก็ขอแอบโชว์ด้วยการถ่ายจนเกือบจะเห็นขนอ่อนเหนือท่อนกลางลำตัวแบบรำไรสักหน่อย จัดว่างานดีเอาเรื่องอยู่นะ  อันนี้ก็ดูเซ็กซี่เจ้าตัวมาในผ้าขนหนูสีแดง เต้นในคลิป Tiktok ตอนแรกก็มองร่างกาย กล้ามเนื้อที่น่ากินของร่างกายท่อนบน แต่กลับกลายเป็นว่าทีเด็ดมันอยู่ตรงท่อนล่างที่แม้จะซ่อนอยู่ใต้ผ้าเช็ดตัว ขนาดมันก็ไม่เบาเหมือนกัน นูนเด่นออกมาเป็นลำเลย งานนี้เลยต้องขอดูคลิปซ้ำหน่อยเพื่อกะขนาด ก็เห็นว่าอาวุธกลางลำตัว ขนาดไม่เบาอยู่เหมือนกันนะ ภาพต่อไปเหมือนไปเล่นน้ำกับเพื่อนแล้วเพิ่งขึ้นมา เราว่าเสื้อที่แนบเนื้อมันดูเซ็กซี่แล้วนะ แต่กางเกงที่แนบเนื้อกลับเซ็กซี่มากกว่าอีกท่อนลำที่แข็งขึ้นมาแต่เป็นแบบขวางกลางลำตัวเป็นอะไรที่น่าติดตามาก ขนาดไม่ได้โชว์แบบตั้งใจยังขนาดนี้ถ้าตั้งใจจะจัดมันจะเห็นชัดว่าใหญ่ขนาดไหนก็ว่ากันไปตามเรื่อง ติดตามน้องเล็ก น่ารักอย่างลาเต้ได้ที่ช่องทางวาร์ป

ช่องทางติดตาม น้องลาเต้ หนุ่มน้อยหุ่นแซ่บ

Instagram : amp._t

Facebook : ลา’ เต้

Twitter : @2_LATAE

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Chun Naphat บล็อกเกอร์สายน่ารัก ผู้กุมหัวใจสาวๆ บนโลกโซเชียล

Tue Jul 12 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share