เปิดวาร์ป น้องเท่ เกรียงไกร นายแบบหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น งานดีมาก

วันนี้ทางเว็บไซต์ต้องขอเอ่ยเลยว่าหนุ่มหล่อส่วนมากที่พบเห็นเขามาจากจังหวัดขอนแก่นซะส่วนใหญ่ และหนุ่มที่พูดถึงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยเขามีชื่อว่า น้องเท่ เกรียงไกร หรือที่รู้จักกันในโซเชียลที่เคยเป็นกระแส ครูพละครูหล่อสุดแซ่บนั่นเองที่ใครต่อหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่างานดีและปัจจุบันเขาคนนี้ก็มีผลงานทางด้านการเดินแบบ ถ่ายแบบซะส่วนใหญ่ เขามักจะโพสภาพอวดหุ่นแซ่บๆที่เห็นซิกแพคแน่นๆ ขาวๆเห็นแล้วอยากจะเอามือไปสัมผัสกันเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังเป็นเทรนเนอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าหล่อ หุ่นแซ่บครบเครื่องขนาดนี้ใครได้เห็นรับรองได้เลยว่าคุ้มค่ากันแบบสุดๆ

สำหรับ น้องเท่ เกรียงไกร หนุ่มขอนแก่นคนนี้ไม่ใช่มีดีแค่เพียงหน้าตาอย่างเดียว ความแซ่บของเขาคนนี้บอกเลยว่าเด็ดทุกอณูใครได้เห็นใจระทวยใจบางกันอย่างแน่นอนเพราะความแซ่บของเขาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหุ่นที่มีกล้ามแขนแน่นๆ ซิกแพคเรียงกันเป็นลูกระนาดพร้อมสะกดสายตาเป็นอย่างยิ่งแล้ว เขาถือเป็นหนุ่มในสเปคของสาวไทยเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูผลงานความแซ่บของหนุ่มคนนี้ก็สามารถกดติดตามวาร์ปของเขากันได้ตามลิงค์ที่อยู่ทางด้านล่างกันได้เลย

เปิดวาร์ป IG วาร์ป น้องเท่ เกรียงไกร หนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram :tae_kreaing

FaceBook :Kreaingkrai Jampabun

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @Tae_Kreaing (@tae_kreaing)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @Tae_Kreaing (@tae_kreaing)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @Tae_Kreaing (@tae_kreaing)

อัลบั้มภาพน้องเท่ เกรียงไกร นายแบบหนุ่มหล่อ งานดีมาก(คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ออม นฤดม (ommzaa) พ่อค้ากล้ามแน่น งานดี หุ่นแซ่บโดนใจ

Tue Jan 18 , 2022
พ่อค้าน้ำหนุ่มหล่องานดีที่อดีตเคยเป็นหนึ่งในพ่อค้าสุดแซ่บขวัญใจชาวทรูมันนี่ในปี 2019 วันนี้หนุ่มหล่องานดีอย่าง ออม นฤดม (ommzaa) กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บอีกครั้งในชุดสไปเดอร์แมน โชว์เรือนร่างขาวๆ กับกล้ามแน่นๆ ให้สาวๆ ได้หลงใหล และแน่นอนว่าการที่พ่อค้าหล่อคนนี้ได้ออกมาในโชว์หุ่นในชุดสไปเดอร์แมนก็ทำให้เขาได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็มีเพจดังหลายเพจนำรูปภาพดังกล่าวของเขาไปลง จนทำให้สาวๆ และชาวเก้งกวางบ่างชะนีลุกฮือมาหาวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้กันจ้าละหวั่นวุ่นวายไปหมด วันนี้เว็บไซต์ ดูผู้ชาย จะพาสาวๆ ไปเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้พร้อมๆ กัน  ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อค้าแน่นอนว่าก็ต้องขายของ ออม นฤดม หรือ นฤดม สันติวงศ์ หนุ่มหล่อกว่านี้เปิดร้านขายน้ำปั่นที่มีชื่อร้านว่า “Bear Up” มาพร้อมกับโลโก้หมีสุดน่ารักผูกหูกระต่ายสุดแบ๊ว สำหรับใครที่อยากจะดื่มน้ำปั่นของพ่อค้างานดีกว่านี้ก็สามารถสั่งซื้อหรือออเดอร์ได้ที่ @bear up sutthisan รับรองว่าน้ำปั่นหวานอร่อยกลมกล่อมถูกปากถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ในส่วนของเรื่องบริการลูกค้าทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพ่อค้าหนุ่มหล่อคนนี้มีความจริงใจในการให้บริการ ไม่เสแสร้ง จริงใจ และมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ให้บริการกับเหล่าลูกค้า จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพ่อค้าคนนี้ถึงได้กลายเป็นขวัญใจพ่อค้าสุดแซ่บของชาวทรูมันนี่ในปี 2019 สำหรับหนุ่มๆ หรือสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ออม นฤดม (ommzaa) พ่อค้างานดีกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความฮอตความปังของหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ Instagram: […]